Mondelez Kinh Đô trao hàng nghìn sản phẩm tiếp sức vùng dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Mondelez Kinh Đô Việt Nam phối hợp cùng Amcham Hà Nội ủng hộ hơn 1,000 thùng sản phẩm hỗ trợ các địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19 ở tỉnh Hải Dương và Hải Phòng.

Các sản phẩm gồm có bánh mì tươi Kinh Đô, bánh Solite, Cosy, AFC, Oreo, Bột cam Tang…

Mondelez Kinh Đô trao hàng nghìn sản phẩm tiếp sức vùng dịch-1
 Đại diện Modelez Kinh Đô trao tặng quà cho các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tính đến nay, công ty Mondelez Kinh Đô đã triển khai gửi tặng hơn 5.000 thùng sản phẩm đến các nhân viên y tế tuyến đầu và các cơ quan chính phủ, cùng chung tay vào công cuộc phòng và chống dịch Covid-19 trên cả nước. Các phần quà nghĩa tình đến từ tập thể Mondelez Kinh Đô đã góp phần ổn định nguồn thực phẩm thiết yếu cho các chiến sỹ tuyến đầu và người dân tại các vùng dịch, cũng như động viên, khích lệ tinh thần để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mondelez Kinh Đô trao hàng nghìn sản phẩm tiếp sức vùng dịch-2
 Tính đến nay Mondelez Kinh Đô đã gửi tặng hơn 5.000 thùng sản phẩm cho các chiến sĩ tuyến đầu

Trước đó, trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, với mong muốn chung tay chăm lo, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã phối hợp cùng Hiệp Hội Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Hội Từ Thiện Phụ Nữ TP.HCM, Amcham Hà Nội và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hưng Yên trao hơn 5.000 phần quà cho người lao động nghèo, người già neo đơn, các hộ dân nghèo và trẻ em kém may mắn. Các phần quà đã góp phần mang đến những hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Tết Nguyên Đán ấm áp.

Mondelez Kinh Đô trao hàng nghìn sản phẩm tiếp sức vùng dịch-3
Các phần quà là lời động viên, khích lệ tinh thần để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn

Ngay từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 3/2020, Mondelez Kinh Đô đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn và giản cách xã hội. Ưu tiên hàng đầu của công ty là phối hợp chặt chẽ với các tổ chức quốc tế và cơ quan y tế địa phương trong việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, Mondelez Kinh Đô khẳng định đảm bảo việc duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy để nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng được liên tục và thông suốt.

Ngọc Minh


kinh đô

chống dịch

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.