Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu

TP.HCM xét xử Văn Kính Dương (Hoàng "Béo"), Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) cùng 8 đồng phạm.


Văn Kính Dương, Ngọc Miu được áp giải đến tòa Văn Kính Dương, Ngọc Miu cùng 8 đồng phạm tiếp tục hầu tòa liên quan đến tội Sản xuất, buôn bán trái phép chất ma túy.

Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-1
10 bị cáo bị xét xử về các tội Sản xuất trái phép chất ma túy; Mua bán trái phép chất ma túy; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Trốn khỏi nơi giam giữ.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-2
Khoảng 7h30, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) được áp giải đến phiên toà.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-3
Văn Kính Dương hầu toà với 5 tội danh: Sản xuất trái phép chất ma túy; Mua bán trái phép chất ma túy; Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Trốn khỏi nơi giam giữ, với khung hình phạt cao nhất là từ hình.

Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-4
Nguyễn Thu Huyền (32 tuổi) bị cáo buộc tội danh Mua bán trái phép chất ma tuý.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-5
Đây là lần thứ 2 TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm. Vào ngày 14/5/2019, thay vì đưa ra phán quyết đối với 10 bị cáo trong đường dây sản xuất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu, TAND TP đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số vấn đề chưa được làm rõ.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-6
Tại phiên tòa sơ thẩm lần 1, TAND TP.HCM yêu cầu trả hồ sơ điều tra bổ sung, làm rõ ông Văn Trọng Thái có phạm tội Không tố giác tội phạm hay không. Tuy nhiên, kết quả điều tra xác định không có cơ sở xem xét tội danh này của cha Văn Kính Dương.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-7
Tại phiên tòa tháng 5/2019, Ngọc Miu bị đề nghị mức án 20 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước phiên toà sáng 16/7, một trong số 3 luật sư của Ngọc Miu đã từ chối bào chữa cho bị cáo.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-8
Cáo trạng lần này gần như giữ nguyên các nội dung như cáo trạng trước đó, chỉ đình chỉ điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy đối với bị can Phạm Bảo Quân và Lê Văn Mang.
Một trong 3 luật sư từ chối bào chữa cho Ngọc Miu-9
Bị cáo Nguyễn Đắc Kỳ Nam (52 tuổi) sức khoẻ yếu do bệnh lao, được HĐXX cho phép ngồi khi khai báo.

 

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/mot-trong-3-luat-su-tu-choi-bao-chua-cho-ngoc-miu-post1107467.html?fbclid=IwAR2W7eG3lstcPMweD7sAGHs2W031H9pscfjnyF9D8Qcakp428iiUupg2mMs

Văn Kính Dương

Ngọc miu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.