Mưa lớn kèm gió lốc mạnh khiến người Sài Gòn hốt hoảng, ướt sũng vì trở tay không kịp

Nhiều khu vực tại TP.HCM bất ngờ đổ mưa lớn kèm giông lốc, một số hàng quán lề đường bị bay ghế nhựa, bảng tên khiến người dân hốt hoảng.

Nhiều khu vực tại TP.HCM bất ngờ đổ mưa lớn kèm giông lốc, một số hàng quán lề đường bị bay ghế nhựa, bảng tên khiến người dân hốt hoảng.

Chiều tối 16/6, cơn mưa lớn lại bất ngờ đổ xuống hàng loạt các khu vực tại TP.HCM như quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình.

Mưa kèm giông lốc đã xảy ra khiến một số tuyến đường xuất hiện tình trạng ngập. Nhiều người đi đường, nhất là giới trẻ đang vui chơi cũng đã trở tay không kịp, quần áo ướt sũng.

Mưa lớn kèm gió lốc mạnh khiến người Sài Gòn hốt hoảng, ướt sũng vì trở tay không kịp-1
TP.HCM gần đây thường mưa lớn vào chiều tối.

Ghi nhận tại khu vực đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp khoảng 17 giờ trời xuất hiện những đám mây đen lớn bao phủ trên diện rộng. Sau đó thì mưa ồ ạt trút xuống.

Tại khu vực đường Phạm Văn Đồng (quận Gò Vấp), Nguyễn Xí, Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) mưa lớn khiến các cống nước thoát không kịp, xuất hiện tình trạng ngập cục bộ.

Mưa lớn kèm gió lốc mạnh khiến người Sài Gòn hốt hoảng, ướt sũng vì trở tay không kịp-2
Trời kéo mây ở nhiều địa điểm vào chiều 16/6. (Ảnh: Phan Minh Trung)

Mưa lớn kèm gió lốc mạnh khiến người Sài Gòn hốt hoảng, ướt sũng vì trở tay không kịp-3
Ảnh Tôi là dân Gò Vấp.

Vì trong giờ cao điểm nên các phương tiện lưu thông có phần khó khăn, chủ yếu tại đoạn gần bến xe miền Đông (quận Bình Thạnh) và ngã 5 chuồng chó, cầu vượt Quang Trung (quận Gò Vấp).

Mưa lớn kèm gió lốc mạnh khiến người Sài Gòn hốt hoảng, ướt sũng vì trở tay không kịp-4
Mưa làm nhiều người ướt sũng.

Mưa vào tối cuối tuần cũng khiến nhiều gia đình chuẩn bị đi chơi bị một phen khốn đốn khi phải dừng trú bên đường. Nhiều khu vực phòng trọ của người dân vì gió lốc lớn đã làm rác rến, quần áo bay tứ tung.

Đến khoảng 18h30, mưa bắt đầu nhỏ lại nhưng các phương tiện giao thông vẫn di chuyển chậm.

Theo Tổ Quốc


gió lốc

mưa lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.