Muốn có tiền để trả nợ quán net nhưng mẹ không cho, nam thanh niên trèo lên tầng 3 đòi tự tử

Lực lượng công an đã phải mất hơn 2 giờ đồng hồ mới khống chế được nam thanh niên này.

Do muốn có xe máy và tiền để trả nợ quán net nhưng mẹ không cho, L. đã trèo lên tầng 3 của trường học định nhảy xuống đất. Lực lượng công an đã phải mất hơn 2 giờ đồng hồ mới khống chế được nam thanh niên này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 12h ngày 18/5, Phòng Cảnh sát PCCC số 14  (Công an TP Hà Nội) nhận được tin báo cứu nạn cứu hộ (CNCH) của Công an xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội về việc một thanh niên khoảng 18 tuổi leo lên tầng thượng nhà 3 tầng của Trường THCS Phùng Khắc Khoan (xã Bình Phú) và có ý định nhảy xuống tự tử.

Muốn có xe máy và tiền để trả nợ quán net nhưng mẹ không cho, nam thanh niên trèo lên tầng 3 đòi tự tử

Hình ảnh nam thanh niên định nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử.

Sau khi nhận được tin, đơn vị đã điều động một xe cứu hộ cứu nạn, một xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Đến hiện trường vào lúc 13 giờ, chỉ huy CNCH quan sát thấy khu vực sân thượng rất rộng, đối tượng có thể nhảy bất cứ vị trí nào xung quanh tòa nhà và không có vị trí ẩn nấp cho lực lượng cảnh sát, gây khó khăn cho việc triển khai cũng như tính toán phương án cứu nạn.

Lực lượng công an cũng đã lên sân thượng cùng người nhà đối tượng khuyên nhủ nhằm trấn an tinh thần và khuyên bảo nhưng đối tượng không hợp tác, tiếp tục dọa nhảy xuống.

 

Đại úy Đỗ Văn Mạnh, Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 14 cho biết, sau khoảng 1 giờ tìm cách tiếp cận khuyên nhủ không thành, chỉ huy lực lượng CNCH nhận định tình hình thời tiết nắng nóng, đối tượng đã đứng trên tầng thượng 2 tiếng chắc chắn khát nước.

Muốn có xe máy và tiền để trả nợ quán net nhưng mẹ không cho, nam thanh niên trèo lên tầng 3 đòi tự tử

Lực lượng cảnh sát tiếp cận, khống chế đối tượng.

“Lúc này chúng tôi đã cử một chiến sĩ mặc quần áo dân sự, mang nước lên cho đối tượng để tiếp cận. Cùng với đó phân công 2 chiến sĩ yểm trợ nấp dưới cầu thang tầng thượng. Sau khi tiếp cận, cho đối tượng uống nước, chiến sĩ CNCH đã quật ngã, khống chế đối tượng, đồng thời các chiến sĩ yểm trợ xông lên cùng đưa đối tượng xuống đất an toàn”, đại úy Mạnh thông tin.

Sau đó, lực lượng CNCH Phòng Cảnh sát PCCC số 14 đã bàn giao đối tượng cho công an huyện Thạch Thất tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Qua xác định danh tính nam thanh niên định tự tử là Đ.L (18 tuổi). Khi tiếp xúc thì được biết, do L muốn có xe máy và tiền để trả nợ quán net nhưng xin mẹ không đồng ý nên 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, L. trèo lên nóc tòa nhà 3 tầng của trường THCS Phùng Khắc Khoan đòi tự tử.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)


tự tử

quán net

trả nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.