Nam công nhân Bình Phước mất 1 tay, 2 chân vì cuốn vào máy trộn

Tối nay (25/5), Công an thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại một công ty sản xuất ván ép, khiến 1 người bị thương nặng.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Lưu (38 tuổi, quê Hà Tĩnh), công nhân công ty chuyên sản xuất ván ép ở phường Hưng Long, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23/5, khi anh Lưu đang đổ bao bột mì vào máy trộn thì bất ngờ bị cuốn cả người vào bên trong máy.

Nam công nhân Bình Phước mất 1 tay, 2 chân vì cuốn vào máy trộn-1Anh Lưu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (Ảnh: ĐC)

Phát hiện sự việc, những người công nhân xung quanh đã nhanh chóng ngắt điện máy và đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Hiện tại, anh Lưu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương với tình trạng đứt lìa một cánh tay trái, hai ống chân và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Người nhà nạn nhân cho biết, do hoàn cảnh khó khăn, gia đình không có đủ khả năng chi trả viện phí. Phía công ty cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ một phần chi phí, tuy nhiên vẫn còn rất khó khăn.

Nam công nhân Bình Phước mất 1 tay, 2 chân vì cuốn vào máy trộn-2Do đó, gia đình đã chia sẻ hoàn cảnh lên mạng xã hội, mong nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an thị xã Chơn Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/nam-cong-nhan-binh-phuoc-mat-1-tay-2-chan-vi-cuon-vao-may-tron-post1097572.vov

tai nạn lao động


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.