Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết

Ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn phòng của con trai của chủ dãy trọ, người dân nhìn qua khe cửa kiểm tra thì phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ

Ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ căn phòng của nam thanh niên 9X là con trai của chủ dãy trọ, người dân nhìn qua khe cửa kiểm tra thì phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ nên hô hoán.

Ngày 4/1, Công an quận 12, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ con trai chủ nhà trọ tử vong trong tư thế treo cổ được người dân phát hiện ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h10 cùng ngày, người dân sinh sống ở dãy nhà trọ nằm trên đường đường HT27, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc nên tìm kiếm.

Mọi người kiểm tra thì thấy mùi hôi phát ra từ căn phòng đầu dãy trọ của con trai chủ trọ ở, căn phòng này bị khoá trái cửa bên trong. Một số người tìm cách nhìn qua khe cửa thì phát hiện anh này đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng nên báo công an.

Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết-1

Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Công an có mặt phá cửa vào bên trong, nam thanh niên được xác định tử vong từ nhiều ngày trước đó. Công an đã lấy lời khai, khám nghiệm tử thi, điều tra. Bước đầu, danh tính nạn nhân là anh T.A. (SN 1990, ngụ quận 12).

Người thân cho biết, anh A. là con trai của chủ nhà trọ nói trên. Gia đình anh sống bên cạnh dãy nhà trọ. Do có mâu thuẫn nên anh A. chuyển qua phòng trọ nói trên để sống. Anh A. có 2 đời vợ nhưng không sống chung.

Nam thanh niên 9x tử vong nhiều ngày trong tư thế treo cổ tại dãy trọ, gia đình ở bên cạnh nhưng không ai biết-2

Căn phòng nơi phát hiện nam thanh niên tử vong

Một số người dân cho hay, cách đây 3 ngày có nhìn thấy anh A. mua cà phê về phòng trọ uống. Từ đó tới nay, mọi người không thấy anh T. xuất hiện.

Chiều cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Theo Tổ quốc


tử vong

treo cổ


Trốn truy nã 19 năm không liên lạc người thân, không dùng mạng xã hội
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phát hiện đối tượng bị truy nã từ năm 2003, đang lẩn trốn tại tỉnh Tây Ninh. Được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Đô Lương đã cử tổ công tác vào tận nơi để bắt giữ đối tượng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.