Nam thanh niên bị người đàn ông hành hung dã man, nằm bất động giữa đường phố Hà Nội

Thứ năm, 19/04/2018 19:17
Clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị người đàn ông cao lớn đánh đập, hành hung nằm bất động giữa đường đang gây xôn xao dư luận.
Clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị người đàn ông cao lớn đánh đập, hành hung nằm bất động giữa đường đang gây xôn xao dư luận.

Chiều 19/4 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị người đàn ông hành hung ngay giữa chốn đông người.

Theo tìm hiểu của chúng tôi sự việc xảy ra vào 14h30 cùng ngày phía trước số nhà 340 đường Đê La Thành (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Nam thanh niên bị người đàn ông hành hung dã man, nằm bất động giữa đường phố Hà Nội-1

Người đàn ông cao lớn hành hung nam thanh niên giữa phố Hà Nội. Ảnh chụp màn hình.

Trong đoạn clip, không hiểu vì lý do gì, một nam thanh niên bị người đàn ông cao lớn lao vào hành hung nằm gục giữa đường. Dù nhiều người chứng kiến chạy ra can ngăn nhưng người đàn ông cao lớn vẫn không chịu dừng tay, quát mắng những người dân rồi tiếp tục đánh nam thanh niên này.

Trong khi đó, nam thanh niên bị đánh tới tấp và chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa phần đều bày tỏ bức xúc trước hành vi côn đồ của người đàn ông trong clip.

Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi tại nơi xảy ra vụ việc, anh Tiến người chứng kiến cho biết, trước khi bị đánh nam thanh niên có lớn tiếng chửi hai người đàn ông đi đường.

Nam thanh niên bị người đàn ông hành hung dã man, nằm bất động giữa đường phố Hà Nội-2

Nạn nhân bị đánh nằm gục giữa đường. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó, hai người này đã quay lại lao vào đánh người vừa chửi mình tới tấp. Thời điểm bị đánh, nam thanh niên không có phản ứng gì, mấy phút sau chỉ nằm ôm tay dưới đường chịu đòn. Lúc đầu hai người đàn ông đều lao đánh nhưng về sau chỉ còn một.

Phát hiện sự việc, nhiều người đã tập trung theo dõi, vào can ngăn nhưng trước thái độ manh động của hai người đàn ông, mọi người không dám can ngăn quyết liệt.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, đơn vị chưa nhận được thông tin, sẽ cho người kiểm tra, xác minh.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet