Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9

Bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng Phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk ) cho biết sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm nhà trường.

Bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng Phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk ) cho biết sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm nhà trường.

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9-1

Đối tượng Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan điều tra

Liên quan đến vụ nam thanh niên ở Đắk Lắk giả làm phụ huynh xin vào trường cấp 2, sau đó khống chế nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh rồi dâm ô, bà Mai Thị Hồng Hà - Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột cho rằng, đơn vị này sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm nhà trường khi để xảy ra sự việc này.

Cùng với đó, Phòng GD&ĐT Buôn Ma Thuột sẽ quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng người lạ vào trường.

Còn ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk cho biết: "Nếu sự việc đúng như vậy thì rõ ràng có vấn đề về quản lý vì không thể để tình trạng người lạ vào trường thực hiện hành vi xấu mà bảo vệ cũng như giáo viên không biết như vậy".

Trước đó, Infonet đã đưa tin sáng 14/12, Bảo đã đột nhập vào nhà vệ sinh nữ của Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột) rồi khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 suốt 2 giờ đồng hồ để thực hiện hành vi dâm ô. Ngoài ra, đối tượng Bảo còn dùng điện thoại quay lại sự việc, dọa phát tán lên mạng xã hội.

Theo Infonet

Xem link gốcẨn link gốc https://infonet.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-nam-thanh-nien-gia-phu-huynh-vao-truong-hoc-dam-o-nu-sinh-lop-9-post325510.info

dâm ô nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.