Nam thanh niên nghi ngáo đá nằm... gặm cỏ ở bờ hồ Thiền Quang

Thứ tư, 23/05/2018 19:34
Sau khi được lực lượng chức năng đưa lên bờ, nam thanh niên nghi ngáo đá liên tục nói nhảm, thậm chí nằm gặm cỏ rồi nhai nhồm nhoàm.
Sau khi được lực lượng chức năng đưa lên bờ, nam thanh niên nghi ngáo đá liên tục nói nhảm, thậm chí nằm gặm cỏ rồi nhai nhồm nhoàm.

Vụ việc xảy ra vào sáng 23.5, tại hồ Thiền Quang khu vực giao giữa phố Quang Trung - Nguyễn Du (Hà Nội).

Người dân cho biết, trong lúc đi tập thể dục quanh hồ Thiền Quang, họ phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Người này nhảy xuống hồ Thiền Quang rồi bơi ra giữa hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để đưa nam thanh niên lên bờ. Trong khi đó, nhiều người hiếu kỳ cũng kéo tới rất đông để theo dõi sự việc.

Nam thanh niên nghi ngáo đá nằm... gặm cỏ ở bờ hồ Thiền Quang-1

Sau khi được đưa lên bờ, nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá tiếp tục nói nhảm, nằm gặm cỏ nhai nhồm nhoàm.

Theo ghi nhận của phóng viên, nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân. Khi làm việc với lực lượng chức năng, nam thanh niên này vẫn có những biểu hiện bất thường. Thậm chí, người này còn vục mặt xuống bãi cỏ ven hồ để... gặm cỏ nhồm nhoàm.

Đến 11h30, lực lượng chức năng đã gọi xe cấp cứu đưa nam thanh niên khỏi hiện trường.

Chiều 23.5 trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Vũ Hải Thành - Trưởng Công an phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) - cho biết: Đơn vị này vừa bàn giao một nam thanh niên cho bệnh viện Tâm thần Hà Nội điều trị.

Theo Tiền Phong

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet