Nam thanh niên trèo vào trường tiểu học định xâm hại học sinh nữ lớp 4 rồi ngã gãy chân khi chạy trốn

Bị cô giáo chủ nhiệm của cháu bé phát hiện, đối tượng chốt cửa phòng vệ sinh, tìm cách vứt con dao vào khe tường và định tụt xuống chạy trốn nhưng không được

Bị cô giáo chủ nhiệm của cháu bé phát hiện, đối tượng chốt cửa phòng vệ sinh, tìm cách vứt con dao vào khe tường và định tụt xuống chạy trốn nhưng không được nên liều nhảy từ tầng 3 xuống đất, bị vỡ xương gót chân.

Ngày 13/12 trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền thông tin về một nam thanh niên đã trèo qua tường và lẻn vào nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Lương Khánh Thiện (TP. Phủ Lý, Hà Nam) để thực hiện hành vi xâm hại một bé gái lớp 4.

Theo thông tin chia sẻ, đang trong giờ học bé gái lớp 4 xin cô giáo đi vệ sinh. Tuy nhiên một lúc lâu không thấy cháu bé về lớp, cô giáo đã ra khu nhà vệ sinh thì phát hiện một nam thanh niên khoảng gần 20 tuổi đang có hành vi khống chế em học sinh này nên đã hô hào. 

Bị phát hiện, nghi phạm tìm cách chạy thoát nhưng buộc phải nhảy từ tầng 3 xuống sân. Đúng lúc này nhân viên bảo vệ nhà trường đã kịp thời giữ lại để phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thông tin trên khiến nhiều người dân ở TP. Phủ Lý vô cùng hoang mang và lo lắng cho các em học sinh.

Nam thanh niên trèo vào trường tiểu học định xâm hại học sinh nữ lớp 4 rồi ngã gãy chân khi chạy trốn-1
Hình ảnh người dân chụp được khi nghi phạm được đưa đi sơ cứu do gãy chân. (Ảnh: Facebook)

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đáng chú ý, nhiều thành viên trên mạng xã hội được cho là người ở địa phương trên sau khi nắm bắt sự việc đã ngay lập tức nhận diện được nghi phạm.

Dù sự việc vẫn đang được làm rõ nhưng nhiều suy luận về các tình huống được đặt ra, khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình trước hành vi đồi bại của nam thanh niên. 

Trả lời trên báo Hà Nam online, bà Tạ Thị Thu Thủy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã cùng với gia đình cháu bé và cơ quan công an phối hợp giải quyết vụ việc.

"Nhận định ban đầu của chúng tôi, sự việc chưa xảy ra đến mức nghiêm trọng như một số thông tin ở trên mạng đã đưa. Kết quả như thế nào còn phụ thuộc vào quá trình điều tra của cơ quan công an", bà Thủy khẳng định.

Nam thanh niên trèo vào trường tiểu học định xâm hại học sinh nữ lớp 4 rồi ngã gãy chân khi chạy trốn-2
Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện (Ảnh: Hà Nam online)

Cũng theo tờ báo địa phương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trung Anh, sinh ngày 11/10/2001 (hộ khẩu thường trú tổ 4, phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý, chỗ ở hiện nay tổ dân phố Thá, phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý).

Cụ thể, chiều ngày 12/12, đối tượng Nguyễn Trung Anh đã trèo tường phía sau Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý, khu vực giáp bờ sông Châu Giang để đột nhập vào trường.

Sau đó, đối tượng leo lên tầng ba, nấp sẵn ở khu nhà vệ sinh chờ học sinh đi vệ sinh nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi một nữ học sinh lớp 4A vào nhà vệ sinh, đối tượng Nguyễn Trung Anh đã dùng dao khống chế, cứa vào tay bé chảy máu và bắt cháu cùng y cởi quần áo và thực hiện một số động tác của người lớn. 

Tuy nhiên, đối tượng chưa kịp thực hiện hành vi quan hệ thì bị cô giáo của bé phát hiện. Thấy vậy, đối tượng chốt cửa phòng vệ sinh, tìm cách vứt con dao vào khe tường và định tụt xuống chạy trốn, nhưng không được nên liều nhảy từ tầng 3 xuống đất, bị vỡ xương gót chân. Ngay sau đó, Nguyễn Trung Anh đã bị bắt giữ.

Nam thanh niên trèo vào trường tiểu học định xâm hại học sinh nữ lớp 4 rồi ngã gãy chân khi chạy trốn-3
Đối tượng Nguyễn Trung Anh bị bắt với tội danh hiếp dâm người dưới 16 tuổi.(Ảnh; Hà Nam online)

Hiện tại, phía cơ quan công an vẫn khó khăn trong việc tiếp cận cháu bé để lấy thêm thông tin, vì cháu bé vẫn còn sợ hãi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin về sự việc.

Theo Thời đại


nữ sinh

xâm hại

cô giáo chủ nhiệm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.