Nấu chè mừng đầy tháng cháu nội, người phụ nữ bị nguyên nồi nước sôi đổ vào người dẫn đến bỏng nặng

Nghe tiếng cháu gái gọi báo nồi đậu dưới đất chín, người phụ nữ sợ khét liền vội vã chạy đến nhưng không may trượt chân té vào nồi nước sôi

Nghe tiếng cháu gái gọi báo nồi đậu dưới đất chín, người phụ nữ sợ khét liền vội vã chạy đến nhưng không may trượt chân té vào nồi nước sôi khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Tai nạn đau lòng xảy ra với chị Nguyễn Thu H. (SN 1979, quê An Giang) vào đúng ngày đầy tháng đứa cháu nội. Anh Cảnh, chồng bệnh nhân kể lại, thời điểm xảy ra sự việc vợ anh đang loay hoay nấu nồi chè cúng cho cháu.

Khi chị đang ở ngoài sân, đứa cháu gái 11 tuổi từ bên trong nói vọng ra rằng nồi chè đã chín. Lo sợ chè khét, người phụ nữ vội vã lao vào nhưng không may trượt chân vào chiếc giẻ dính nước.

Nấu chè mừng đầy tháng cháu nội, người phụ nữ bị nguyên nồi nước sôi đổ vào người dẫn đến bỏng nặng-1
Chị H. trên giường bệnh.

Nạn nhân sao đó lao thẳng vào nồi chè được nấu dưới bếp lò tạm được đặt bằng 4 viên gạch. Ngoài việc ịn người vào gạch nóng, nạn nhân còn bị cả nồi lớn chè đang sôi đổ lên người.

Nghe tiếng la, gia đình chạy xuống thì mọi thứ đã muộn. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Long Xuyên khi cơ thể bị "nấu chín". Trước tình trạng quá nặng, bệnh nhân được chuyển tiếp đến bệnh viện tuyến trên.

Nấu chè mừng đầy tháng cháu nội, người phụ nữ bị nguyên nồi nước sôi đổ vào người dẫn đến bỏng nặng-2
Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, nơi điều trị cho bệnh nhân.

Tại khoa Phỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bệnh nhân được chẩn đoán bỏng nước sôi nặng vùng ngực đến tận hai đùi. Hiện chị H. đã được cắt lọc vết thương hoại tử một lần và vẫn phải thay băng, điều trị tích cực mỗi ngày.

Anh Cảnh cho biết, từ ngày nhập viện đến nay anh đã đóng tạm ứng viện phí hơn 80 triệu đồng. Trong đó, chi phí thay băng mỗi ngày tốn rất nhiều.

"Mỗi lần thay băng xong rồi tháo ra, tôi xót lắm vì da vợ tôi cứ như bị bong hết ra. Những ngày qua tôi chỉ lo được hơn 25 triệu đồng, còn lại phải vay mượn gia đình. Hai vợ chồng tôi đều làm ruộng nên không có bảo hiểm y tế. 

Biết hoàn cảnh của tôi, một số mạnh thường quân đã đến ủng hộ và phụ đóng viện phí được 20 triệu đồng. Hiện tại một mình tôi chăm sóc vợ nhưng không biết khi nào cô ấy ra viện" - anh Cảnh chia sẻ.

Theo Nhịp sống Việt


bỏng nặng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.