Nghệ An: 2 chị em ruột đuối nước khi chơi ở đập ngày giáp Tết

Khi cùng nhau ra đập chơi, 2 chị em ruột không may sảy chân xuống vùng nước sâu khiến cả 2 cùng bị đuối nước.

Khi cùng nhau ra đập chơi, 2 chị em ruột không may sảy chân xuống vùng nước sâu khiến cả 2 cùng bị đuối nước.

Sáng 2/2 (ngày 28 Tết), ông Phạm Văn Lợi, Chủ tịch xã Nghĩa Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai cháu bé bị đuối nước.

Nghệ An: 2 chị em ruột đuối nước khi chơi ở đập ngày giáp Tết-1

Các nạn nhân được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Vào hồi 17h ngày 1/2, tại khu vực đập nước Khe Bò thuộc địa bàn xóm 4, xã Nghĩa Hợp, 2 chị em ruột là cháu Trần Thị Th. (7 tuổi) và cháu Trần Thị Nh. (4 tuổi) con của anh Trần Văn Hoàn và chị Nguyễn Thị Thơm (trú xóm 4, xã Nghĩa Hợp) cùng nhau xuống đập Khe Bò chơi.

Không may, 2 cháu bị trượt chân, rơi xuống vùng nước sâu nên dẫn đến đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, cấp ủy, chính quyền các ban ngành, đoàn thể xã Nghĩa Hợp đã phối hợp với gia đình và nhân dân trục vớt thi thể hai cháu lên bờ.

Được biết, gia đình anh Hoàn và chị Thơm dù đã thoát nghèo nhưng hoàn cảnh hiện tại còn rất khó khăn. Xã Nghĩa Hợp đã hỗ trợ 5 triệu đồng, phòng LĐTB&XH huyện Tân Kỳ hỗ trợ 2 triệu đồng để giúp gia đình lo liệu việc mai táng hai cháu.

 

Theo Tổ quốc


tử vong

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.