Nghẹn ngào giây phút bé gái 3 tuổi ở Hà Nội được "giải thoát" khỏi những chiếc đinh: "Con mất, nhưng không phải mang theo đau đớn"

Chứng kiến từng chiếc đinh được lấy ra khỏi đầu con gái, anh Chung như đứt từng khúc ruột.

"Lúc phẫu thuật xong bác sĩ gọi tôi vào. Trên bàn tôi thấy 9 chiếc đinh được lấy ra khỏi đầu con tôi. Tôi không dám nhìn nữa", anh Chung - bố bé Đ.N.A. xúc động.

"Nguyện vọng của tôi là mong con ra đi được thanh thản, nên khi các bác sĩ lấy được đinh ra thì tôi mới thấy nhẹ nhõm phần nào. Con mất, nhưng không phải mang đau đớn theo theo mình".

Nghẹn ngào giây phút bé gái 3 tuổi ở Hà Nội được giải thoát khỏi những chiếc đinh: Con mất, nhưng không phải mang theo đau đớn-1Anh Chung - cha bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bạo hành

Người đàn ông nhỏ con, dáng khắc khổ thất thần ôm những đồ vật còn lại của con gái, lững thững đi dọc hành lang. Những hi vọng cuối cùng của anh đã không còn nữa, sau nhiều ngày liền túc trực tại bệnh viện chăm sóc con, nhưng bé không có tiến triển. Hiện tại gia đình đang tập trung để lo hậu sự cho cháu, anh Chung chia sẻ.

Mấy ngày trước, anh Chung và gia đình được các bác sĩ dặn dò, chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. 16h chiều nay, anh Chung được thông báo tim con gái đã ngừng đập.

"Các bác sĩ nỗ lực cấp cứu thì con hồi được một lúc, đến chiều tối thì con ra đi, lúc đó tôi vào thay đồ cho con", anh Chung xúc động. 

Nghẹn ngào giây phút bé gái 3 tuổi ở Hà Nội được giải thoát khỏi những chiếc đinh: Con mất, nhưng không phải mang theo đau đớn-2Người thân túc trực tại bệnh viện

Chia sẻ với chúng tôi, phía gia đình bé gái cho biết sau khi hoàn tất thủ tục pháp y, gia đình sẽ đưa cháu đi hỏa táng rồi về quê nhà ở huyện Thạch Thất để an táng. 

Bé Đ.N.A qua đời sau gần 3 tháng chiến đấu với 9 chiếc đinh trong đầu và nhiều vết thương khắp cơ thể. Kẻ gây ra những tội ác này lại chính là tình nhân của mẹ. Nguyễn Trung Huyên đã bị khởi tố, bắt tạm giam ngày 20/1 vừa qua. Tại cơ quan công an, Huyên thừa nhận đã tự tay đóng những chiếc đinh vào đầu bé A., ngoài ra Huyên cũng nhiều lần khác khiến bé A. phải nhập viện do ngộ độc, gãy tay, nuốt đinh...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghen-ngao-giay-phut-be-gai-3-tuoi-o-ha-noi-duoc-giai-thoat-khoi-nhung-chiec-dinh-con-mat-nhung-khong-phai-mang-theo-dau-don-22202213312235871.htm

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.