Nghi án 2 chị em ruột bị hai người đàn ông hiếp dâm, người chị đang mang thai 5 tháng?

Nạn nhân của vụ việc theo trình báo của gia đình là 2 em H. (SN 2003) và L. (SN 2005)

Một gia đình thuộc địa bàn thị xã Sơn Tây vừa làm đơn tố cáo 2 người đàn ông 53 và 57 tuổi có hành vi giao cấu với 2 con gái ruột của mình, trong đó một nữ sinh đang mang thai được 5 tháng.

Hai ngày qua, người dân ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội xôn xao vụ việc một gia đình làm đơn tố cáo gửi công an về hai người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục với 2 thiếu nữ 14 và 16 tuổi. Đáng chú ý trong đó có một nữ sinh chuẩn bị lên lớp 10 đang mang thai tháng thứ 5.

Nghi án 2 chị em ruột bị hai người đàn ông hiếp dâm, người chị đang mang thai 5 tháng?-1
Bố của 2 thiếu nữ chia sẻ về vụ việc, làm đơn tố cáo 2 người đàn ông.

Theo đó, 2 người đàn ông bị tố cáo là Đ.V.S. (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966). Nạn nhân của vụ việc theo trình báo của gia đình là 2 em H. (SN 2003) và L. (SN 2005). Trong đó em H. hiện đang mang thai tháng thứ 5.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan công an gia đình hai nữ sinh tố cáo hai ông S. và C. đã có hành vi xâm hại tình dục với con gái mình là H. nhiều lần nhưng chưa rõ cái thai là của ai.

Liên quan đến vụ việc, con gái út là L. cũng kể cho gia đình biết từng bị ông C. xâm hại cách đây ít năm.Trao đổi về vụ việc này, lãnh đạo Công an xã đã xác nhận đơn vị có nhận được đơn trình báo của gia đình hai nữ sinh.

Ngaysau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đã báo cáo Công an thị xã Sơn Tây tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc. Hai người đàn ông bị gia đình hai nữ sinh tố cáo và hai bé gái đã được công an mời lên trụ sở làm việc.

Nữ sinh mang thai đã được cơ quan công an đưa đi giám định để làm rõ.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


xâm hại tình dục

hiếp dâm

mang thai