Nghi án 2 chị em ruột bị xâm hại khiến 1 bé có thai: Tiến hành tạm giữ hình sự 2 gã đàn ông gần 60 tuổi

Công an thị xã Sơn Tây đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với 2 người đàn ông bị tố có hành vi xâm hại 2 chị em gái ruột, khiến một cháu đã mang thai được 5 tháng.

Theo thông tin từ Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với 2 người đàn ông bị tố có hành vi xâm hại 2 chị em gái ruột, khiến một cháu đã mang thai được 5 tháng.

Theo tố giác của gia đình ông Đ. (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) cho biết, 2 con gái ruột của ông Đ. bị xâm hại là em Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi). 2 người đàn ông bị tố có hành vi giao cấu với 2 bé là ông Đ.V.S (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966).

Nghi án 2 chị em ruột bị xâm hại khiến 1 bé có thai: Tiến hành tạm giữ hình sự 2 gã đàn ông gần 60 tuổi-1
Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Theo tố giác của gia đình, 2 cháu bé đã bị xâm hại từ nhiều năm trước. Gia đình chỉ phát hiện sự việc khi cháu Hồng mang thai được 5 tháng.

Được biết, 2 người đàn ông là hàng xóm thân thiết và thường sang chơi với gia đình nạn nhân, các nhà chỉ cách nhau 100m.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an thị xã Sơn Tây đã vào cuộc điều tra đồng thời triệu tập 2 người đàn ông này đến trụ sở công an để tiến hành xác minh.

Qua bước đầu điều tra, Cơ quan công an đã thu thập các tài liệu chứng cứ, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966) cùng trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT


xâm hại tình dục

mang thai

hàng xóm