Nghi án chồng hành hung rồi sát hại vợ, phóng hỏa đốt nhà trong đêm ở Ninh Bình

Trong lúc lời qua tiếng lại do mâu thuẫn vợ chồng, người chồng đã hành hung vợ sau đó châm lửa đốt nhà rồi tự dùng dao cứa cổ mình tự sát.

Trong lúc lời qua tiếng lại do mâu thuẫn vợ chồng, người chồng đã hành hung vợ sau đó châm lửa đốt nhà rồi tự dùng dao cứa cổ mình tự sát.

Một vụ việc nghiêm trọng vừa mới xảy ra vào tối ngày 25/6 thuộc địa bàn phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình. 

Theo thông tin ban đầu khoảng 20h tối cùng ngày, một đôi vợ chồng có xảy ra xích mích. Trong lúc lời qua tiếng lại với nhau người chồng đã hành hung vợ, sau đó người đàn ông này châm lửa đốt nhà rồi dùng dao cứa cổ mình tự sát. 

Nghi án chồng hành hung rồi sát hại vợ, phóng hỏa đốt nhà trong đêm ở Ninh Bình-1
Hiện trường vụ việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt đưa hai vợ chồng đi cấp cứu và tiến hành phỏng toả hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. 

Liên quan đến vụ việc, trao đổi nhanh với chúng tôi một lãnh đạo TP Tam Điệp, Ninh Bình xác nhận thông tin trên. Vị lãnh đạo này cho biết, hiện hai vợ chồng đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng. 

"Hai vợ chồng này là người ở địa phương khác đến thuê nhà ở trên địa bàn phường Trung Sơn để đi làm, thời gian trước đó đã từng xảy ra mâu thuẫn, tới hôm nay thì xảy ra vụ việc trên", vị lãnh đạo TP Tam Điệp cho hay.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


sát hại vợ

đốt nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.