Nghi án con trai làm ngơ để vợ ngược đãi mẹ ruột, đánh mẹ bầm tím mặt rồi không cho ăn cơm

Hình ảnh người phụ nữ có khuôn mặt bị bầm tím, thâm đen được chia sẻ trên mạng xã hội nghi do bị con dâu đánh đập, bạc đãi ...

Hình ảnh người phụ nữ có khuôn mặt bị bầm tím, thâm đen được chia sẻ trên mạng xã hội nghi do bị con dâu đánh đập, bạc đãi đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước thông tin đăng tải vụ việc người mẹ chồng nghi bị con dâu bạc đãi, đánh đập đến thâm tím mặt mũi.

Theo như bài đăng tải trong một diễn đàn lớn trên mạng xã hội, tài khoản facebook có nickname D.N chia sẻ: "Vụ sự xảy ra đã lâu nay tại xóm 17 Phong Điền, Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An. Nhưng đỉnh điểm nhất là hôm qua, lúc bà đi làm về, vừa bưng bát cơm thì con dâu cùng cháu trai ập đến đánh dồn dập khiến bà thâm đen hết mặt mũi. 

Nhiều hàng xóm cũng lên tiếng xác nhận sự việc và nói rằng chuyện bà ăn đòn từ con dâu là như cơm bữa. Thấy bảo con trai bà tuy biết và nhìn thấy nhưng cũng bất lực làm ngơ. Sự việc chưa biết đúng sai thế nào, cũng mong cơ quan chức năng làm rõ chứ thấy như này thương bà quá!".

Nghi án con trai làm ngơ để vợ ngược đãi mẹ ruột, đánh mẹ bầm tím mặt rồi không cho ăn cơm-1

Bài viết này khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Đính kèm bài đăng là hình ảnh người phụ nữ trung tuổi với khuôn mặt bị thâm đen, tím bầm nghi do va đập mạnh.

Nghi án con trai làm ngơ để vợ ngược đãi mẹ ruột, đánh mẹ bầm tím mặt rồi không cho ăn cơm-2

Nhiều người cho rằng, nếu đây đúng là vụ mẹ chồng bị con dâu bạo hành thì thực sự quá dã man.

Thành viên H.L bình luận: "Ôi trời, nếu sự thật đúng như kia thì thương bà mẹ kia quá, dù bất cứ lý do gì mà con dâu với cháu xông vào đánh mẹ như thế là quá đáng lắm rồi, chưa kể con trai ở đây mà đứng im thì cũng chịu luôn".

"Mình nghĩ sự việc này chắc chắn có uẩn khúc gì rồi. Thôi thì chờ phía cơ quan chức năng xác nhận và lên tiếng xem sao chứ sự thực thế này thì loạn quá!", bạn H.A ngán ngẩm.

Liên quan đến sự việc, sáng ngày 2/8, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Đình Hải (Chủ tịch xã Nghi Phong), ông Hải tiếp nhận thông tin và cho biết không có sự việc trên xảy ra ở địa phương. 

Ông Hải cho rằng, đây rất có thể là sự nhầm lẫn nào đó, còn tại địa phương ông chưa thấy sự việc này xảy ra.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


mẹ chồng

ngược đãi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.