Nghi án nam thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi treo cổ tự tử trong phòng trọ

Nam thanh niên đã dùng dây thừng thắt cổ và dùng dao đâm bạn gái đến tử vong rồi cũng dùng dây thừng treo cổ tự tử trong phòng trọ.

Một cặp nam nữ được cho là người yêu của nhau đã xảy ra cãi vã trong phòng trọ. Sau đó, nam thanh niên đã dùng dây thừng thắt cổ và dùng dao đâm bạn gái đến tử vong rồi cũng dùng dây thừng treo cổ tự tử trong phòng trọ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 2/4 trên địa bàn Tổ 4, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. 

Nghi án nam thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi treo cổ tự tử trong phòng trọ-1
Ảnh: Facebook.

Thông tin ban đầu thời điểm trên, một cặp nam nữ được cho là người yêu của nhau đã xảy ra cãi vã trong phòng trọ.Sau đó, nam thanh niên đã dùng dây thừng thắt cổ và dùng dao đâm bạn gái đến tử vong. Sau đó, nam thanh niên này cũng dùng dây thừng treo cổ tự tử trong phòng trọ.

Được biết cô gái sinh năm 2000 quê ở Sóc Sơn (Hà Nội), hiện đang là sinh viên khoa Ngoại Ngữ (Đại học Thái Nguyên), cả 2 cùng thuê trọ trên địa bàn phường Tân Thịnh. 

Nghi án nam thanh niên thắt cổ, đâm chết bạn gái rồi treo cổ tự tử trong phòng trọ-2
Công an điều tra, làm rõ vụ việc.

Khoảng 20h30 cùng ngày, nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường cũng như làm công tác điều tra. 

Một lãnh đạo công an phường Tân Thịnh xác nhận và cho biết đơn vị vẫn đang có mặt tại hiện trường phối hợp với công an thành phố, công an tỉnh phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Tổ QuốcGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.