Nghi can sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên khai nhận có thêm đồng phạm

Thứ sáu, 15/02/2019 16:23
Sau khi bị khởi tố, Vương Văn Hùng tiếp tục khai nhận thêm có đồng phạm cùng tham gia sát hại nữ sinh C.T.M.D.

Sau khi bị khởi tố, Vương Văn Hùng tiếp tục khai nhận thêm có đồng phạm cùng tham gia sát hại nữ sinh C.T.M.D.

>> Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Nghi can sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên khai nhận có thêm đồng phạm-1

Vương Văn Hùng và nạn nhân C.T.M.D.

Ngày 15/2, trao đổi với PV, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết nghi can Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đã khai nhận có đồng phạm tham gia sát hại nạn nhân C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Trước đó, Hùng khai nhận chỉ một mình gây án.

Đồng phạm trong lời khai của Vương Văn Hùng chính là Trần Văn Công (trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), người bị cơ quan điều tra triệu tập lên làm việc liên quan đến vết máu của nạn nhân xuất hiện trên chiếc xe tải của đối tượng.

Nghi can sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên khai nhận có thêm đồng phạm-2

Số vật chứng thu giữ được tại nơi ở của Hùng.

"Trước mắt, Vương Văn Hùng khai nhận có một đồng phạm tham gia sát hại nữ sinh D. là Trần Văn Công. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, lời khai của Hùng vẫn còn nhiều điểm mâu thuẫn. Chúng tôi đã triệu tập, khám xét nơi ở của Trần Văn Công đồng thời củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án. Chúng tôi cũng đang khoanh vùng một số đối tượng nghi có liên quan đến cái chết của nạn nhân", Đại tá Tủa cho hay.

Trước đó, ngày 13/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vương Văn Hùng về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng triệu tập Trần Văn Công đến trụ sở làm rõ về những vết máu của nữ sinh C.T.M.D được tìm thấy trên chiếc xe tải của người này.

Nghi can sát hại nữ sinh ship gà ở Điện Biên khai nhận có thêm đồng phạm-3

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Chiều 4/2 (tức 30 Tết), khi đi ra chợ thì gặp D. đang phụ giúp gia đình bán gà. Thấy nữ sinh xinh đẹp, Hùng đã vờ hỏi mua rồi xin số điện thoại.

Sau đó, Hùng gọi điện thoại yêu cầu D. chuyển 10 con gà đến một địa chỉ do đối tượng cung cấp ở TP.Điện Biên Phủ. Khi nạn nhân đến nơi, Hùng tiếp tục đổi một địa điểm khác, yêu cầu D. giao tới rồi khống chế, sát hại nạn nhân.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet