Nghi ngộ độc rượu, Phó chủ tịch HĐND nhập viện… tâm thần

Do uống rượu nhiều nên Phó chủ tịch HĐND phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mơ màng, co giật.

Do uống rượu nhiều nên Phó chủ tịch HĐND phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mơ màng, co giật.

Ngày 18/2, ông Lương Xuân Hiệp, Chủ tịch xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, một cán bộ của xã này phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào ngày 13/2, anh Vi Trọng Thủy (SN 1976), trú xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương được gia đình đưa xuống bệnh viện Tâm thần Nghệ An trong tình trạng mơ màng, co giật, nôn mửa, da xanh xao, nhợt nhạt…

Nghi ngộ độc rượu, Phó chủ tịch HĐND nhập viện… tâm thần-1
Anh Thủy đang được điều trị tại bệnh viện

Đặc biệt, anh Thủy còn có tình trạng mê sảng và dấu hiệu xuất hiện ảo giác. Ngay sau đó, các bác sĩ đã giải độc và cấp cứu cho bệnh nhân. Được biết, anh Thủy hiện đang là Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Minh Châu, Trưởng khoa hồi sức tích cực – chống độc, bệnh viện Tâm thần Nghệ An cho biết thêm: "Sau một thời gian điều trị, bệnh nhân đã dần tỉnh lại, sức khỏe có khá hơn nhưng vẫn phải tích cực theo dõi".

Theo Tổ Quốc


Ngộ độc rượu

chủ tịch xã


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.