Nghi phạm cứa cổ vợ và 2 cháu rồi cướp xe máy bỏ chạy được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ

Sau gần 2 ngày ra tay cứa cổ vợ và 2 cháu, Tú được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

Sau gần 2 ngày ra tay cứa cổ vợ và 2 cháu, Tú được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

Hai cháu L. và Q. bị thương ở cổ và tay được người dân đưa đi Bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc 3 người bị cứa cổ ở phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng), ngày 1/8, nghi phạm gây án là Nguyễn Quốc Tú (SN 1972) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở phường Đông Hải 1 (quận Hải An, Hải Phòng).

Trước đó, vào ngày 29/7, do bận công việc nên chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1980, trú ngõ 84, đường Nguyễn Trãi, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) có nhờ em gái là Nguyễn Thị Thu T. (cùng trú tại TP. Hải Phòng) đến trông con hộ.

Cứa cổ vợ và 2 cháu, cầm dao dính máu cướp xe người đi đường để bỏ trốn

Đến khoảng 19h cùng ngày, Nguyễn Quốc Tú (là chồng chị T.) đến nhà chị H. tìm vợ.

Khi đến nơi, giữa Tú và vợ có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Sau ít phút lớn tiếng, Tú đã kéo vợ vào trong nhà tắm rồi rút dao thủ sẵn trong người cứa cổ chị T.

Khi từ trong nhà tắm đi ra Tú thấy cháu Trịnh Hồng Q. (6 tuổi, con trai chị H.) đang ngồi chơi nên liền dùng dao cứa cổ cháu.

Thấy vậy, cháu Trịnh Hồng L. (7 tuổi, chị gái Q.) đã chạy lại kéo Tú ra ngoài thì liền bị đối tượng chém vào tay. Sau đó, Tú đè cháu L. xuống, tiếp tục cứa cổ nạn nhân rồi bỏ trốn.

Khi Tú chạy ra ngoài đường, một số hàng xóm quanh khu vực phát hiện sự việc đã tiến hành vây bắt nhưng do đối tượng manh động, liên tục cầm dao có dính máu doạ giết nên mọi người không dám áp sát.

Sau đó, Tú khống chế, cướp xe của một người đi đường rồi bỏ trốn.

Chị T. được đưa đi Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch còn hai cháu Q. và L. được đưa đến Bệnh viện Hải Phòng điều trị, rất may vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Trí Thức Trẻ


tử vong

cứa cổ

treo cổ