Nghi vấn bé trai 3 tuổi bị bắt cóc tại Hà Nội

Không thấy con, gia đình chị T. hốt hoảng đi tìm và phát hiện một cặp đôi trung tuổi đang chở con trai mình.

Không thấy con, gia đình chị T. hốt hoảng đi tìm và phát hiện một cặp đôi trung tuổi đang chở con trai mình.

Chiều 27/9, trả lời PV ông Chu Kỳ Anh, Trưởng Công an xã Phú Sơn (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện Ba Vì đang tạm giữ 1 người phụ nữ để làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em.

Thông tin thêm về sự việc, trưởng công an xã Chu Minh (Ba Vì) xác nhận người phụ nữ nghi bắt cóc là người tại địa phương.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video cùng thông tin cho rằng, một số người bắt được kẻ bị cho là đã bắt cóc trẻ em tại siêu thị Lan Chi (thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) khiến nhiều người hoang mang và lo sợ.

 

Nghi vấn bé trai 3 tuổi bị bắt cóc tại Hà Nội-1

 Người phụ nữ bị gia đình chị Thanh bắt giữ khi đang bế cháu bé trên tay.

Chị Phạm Thị T. (27 tuổi, Phú Sơn, Ba Vì) mẹ cháu Phùng Minh Ph. (3 tuổi, cháu bé nghi bị bắt cóc) cho biết, tối 25/9, gia đình chị đến siêu thị Lan Chi chơi. Khi đó, chị T. đang trông bé nhỏ, còn chồng chị là anh Phùng Mạnh T. (28 tuổi) cho cháu Minh Ph. (3 tuổi) chơi tại khu vui chơi trong siêu thị.

Trong lúc cháu Ph. chơi, anh T. chạy ra ngoài hút thuốc. Khi quay lại, anh T. tá hỏa vì không thấy con đâu. Tìm kiếm khắp siêu thị không có kết quả, anh T. ra hỏi bảo vệ và được biết bé Ph. được một người phụ nữ bế ra ngoài.

"Tôi và mọi người hốt hoảng đi tìm cháu bé ở trong khu vui chơi của siêu thị nhưng vẫn không thấy. Chúng tôi ra hỏi bảo vệ, họ bảo là có một người phụ nữ một tay dắt xe đạp, một tay bế cháu ra ngoài", chị T. kể lại.

Nhận được thông tin cháu bé bị người lạ đưa đi, chị đã ngất lịm vì quá sốc. Sau đó, những người thân trong gia đình chị T. tỏa ra khắp nơi để tìm cháu bé.

Một lúc sau, gia đình chị T. phát hiện cháu Ph. tại một cây xăng, cách siêu thị khoảng 2km, đang được 1 người phụ nữ trung tuổi bế ngồi sau xe 1 người đàn ông. Gia đình chị T. đã hô hoán mọi người giúp đỡ và khống chế được người phụ nữ tại hiện trường, còn người đàn ông trốn thoát ngay sau đó.

"Hiện tại, kẻ nghi bắt cóc bé Ph. đã được chuyển lên cơ quan điều tra Công an huyện Ba Vì tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi bắt cóc trẻ em", Trưởng Công an xã Phú Sơn thông tin.

Theo VTC


bắt cóc trẻ em

nghi bắt cóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.