Nghi vấn cô gái lao vào tàu hỏa tự tử, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết

Nghe tin cô gái bị tàu hoả kéo lê nhiều mét tử vong, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết.

Nghe tin cô gái bị tàu hoả kéo lê nhiều mét tử vong, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Người nhà cho biết, thời gian gần đây nạn nhân có biểu hiện buồn phiền trong cuộc sống nên có thể đã tìm đến cái chết thương tâm trên.

Chiều ngày 17/1, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang điều tra vụ cô gái bị tàu hoả tông tử vong tại khu vực ga Sóng Thần.

Nghi vấn cô gái lao vào tàu hỏa tự tử, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết-1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, chị Nguyễn Thị N. (28 tuổi, quê Quảng Nam) đi bộ trên đường ray tàu hỏa và có biểu hiện buồn chán.

Lúc này tàu hoả chạy hướng Nam Bắc đi qua, khi đi ga Sóng Thần phát hiện chị Nhẫn đi trên đường ray nên kéo còi cảnh báo. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn không chịu rời đi, bị tàu hỏa tông và kéo lê hơn 10m, tử vong tại chỗ.

Nghi vấn cô gái lao vào tàu hỏa tự tử, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết-2
Nạn nhân bị tàu hỏa kéo lê hơn 10m, tử vong

Cơ quan chức năng có mặt sau đó để khám nghiệm hiện trường. Hay tin, người nhà nạn nhân đến hiện trường, chứng kiến cảnh tượng đau lòng nên gào khóc thảm thiết.

Theo gia đình, thời gian gần đây chị N. có biểu hiện buồn phiền trong cuộc sống. Đến hôm nay, gia đình đau đớn khi nhận hung tin nghi vấn chị N. tự tìm đến cái chết.

Nghi vấn cô gái lao vào tàu hỏa tự tử, người thân đến hiện trường gào khóc thảm thiết-3
Đôi dép nạn nhân để lại hiện trường

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Theo Tổ Quốc


tử vong

tự tử

tàu hỏa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.