Nghịch lửa, bé trai 8 tuổi gây cháy nhà, chết thảm

Trong khi người lớn đi vắng, cháu Triệu Chàn C ở nhà chơi trò đốt sáng, không may lửa bén vào can xăng làm cháy rụi ngôi nhà bằng gỗ.

Sáng 13/6, ông Vy Văn Bông, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch ủy ban MTTQVN huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Triệu Chàn Tài, trú tại thôn Khuổi Tẳng, xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình.

Nghịch lửa, bé trai 8 tuổi gây cháy nhà, chết thảm-1
Hiện trường vụ cháy nhà ông Triệu Chàn Tài. - Ảnh: Duy Chiến

Trước đó, ông Tài cùng vợ đi nương làm rẫy, con trai út của ông là Triệu Chàn C, sinh năm 2013 ở nhà chơi trò đốt sáng, chẳng may trong buồng nhà có 5 lít xăng ông mua về để phát cỏ.

Lửa bén vào xăng gây đám cháy lớn, cháy rụi ngôi nhà. Cháu C bị bỏng nặng và tử vong tại chỗ.

Theo báo cáo của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình ông Triệu Chàn Tài thuộc hộ nghèo. Gia đình có 4 người con, trong đó có 3 người con lớn đều bị thiểu năng trí tuệ.

Đoàn công tác thiện nguyện của huyện Lộc Bình đã trao số tiền trên 20 triệu đồng giúp gia đình ông Triệu Chàn Tài vượt qua những mất mát, ổn định cuộc sống.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nghich-lua-be-trai-8-tuoi-gay-chay-nha-chet-tham-post1345587.tpo

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.