Ngồi tránh nắng, bà bán vé số bị xe tải chạy lùi tông tử vong

Người phụ nữ bán vé số ngồi phía sau xe tải để tránh nắng đếm tiền thì bất ngờ xe tải lùi cán ngang người tử vong tại chỗ.

Chiều ngày 21/5, Công an thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thông tin đã khám nghiệm xong hiện trường để điều tra làm rõ vụ người phụ nữ tử vong liên quan đến xe tải trong cụm công nghiệp.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà N.T.L (SN 1969, quê Hà Nội). Bà L. làm nghề bán vé số dạo và đang tạm trú tại phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Ngồi tránh nắng, bà bán vé số bị xe tải chạy lùi tông tử vong-1

Hiện trường vụ tai nạn

Ngồi tránh nắng, bà bán vé số bị xe tải chạy lùi tông tử vong-2Chồng nạn nhân thất thần sau khi vợ gặp nạn

Thông tin ban đầu, đầu giờ chiều cùng ngày, bà L. vào bán vé số ở cụm công nghiệp thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, bà L. ngồi phía sau một xe tải biển số 61C-284.78 để tránh nắng và đếm tiền.

Đúng lúc này, xe tải sau khi bỏ hàng đã lùi ra ngoài đường. Do tài xế không quan sát, xe tải đã đụng trúng bà L. Phát hiện vụ việc, người dân đang làm việc tại đây hô hoán nhau chạy đến thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong.

Được biết, bà L. cùng chồng làm nghề bán vé số dạo từ nhiều năm nay. Trước khi xảy ra vụ việc khoảng 1 giờ trước cả hai vợ chồng vừa ăn cơm xong.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ngoi-tranh-nang-ba-ban-ve-so-bi-xe-tai-chay-lui-tong-tu-vong-post1440165.tpo

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.