Người bố gào khóc bên thi thể con trai 3 và 6 tuổi, cả 2 đều ngã từ cây ổi xuống ao chết đuối

Trèo lên cây ổi nhà hàng xóm để hái trái thì không may 2 đứa trẻ sẩy chân rơi xuống ao chết đuối thương tâm

Trèo lên cây ổi nhà hàng xóm để hái trái thì không may 2 đứa trẻ sẩy chân rơi xuống ao chết đuối thương tâm. Vụ việc khiến cho những người dân xã Châu Thuận bàng hoàng.

Vụ đuối nước đau lòng xảy ra vào khoảng 15 giờ, ngày 20/8, trên địa bàn xã Châu Thuận (huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An). Vào thời điểm trên, cháu Sầm Hoàng H. (6 tuổi, ngụ bản Thắm 2, xã Châu Thuận) cùng em trai là Sầm Minh H. (3 tuổi) qua nhà hàng xóm chơi. Thấy cây ổi cạnh bờ ao có nhiều trái chín, 2 đứa trẻ cùng một bạn khác rủ nhau trèo lên hái ổi ăn.

Đang hái ổi thì cả Hoàng H. và Minh H. không may sẩy chân rơi xuống ao.

Người bố gào khóc bên thi thể con trai 3 và 6 tuổi, cả 2 đều ngã từ cây ổi xuống ao chết đuối-1

Ảnh minh họa.

Một tiếng đồng hồ sau đó, thấy 2 đứa trẻ nổi trên mặt nước, người bạn đi cùng mới hốt hoảng chạy về thông báo cho gia đình.

Người dân ngay lập tức chạy đến hiện trường trục vớt 2 nạn nhân lên bờ rồi đưa đi cấp cứu nhưng đều đã quá muộn. Người bố gào khóc bên thi thể của 2 đứa con trai.

Được biết, cả 2 nạn nhân là con của anh Sầm Văn Châu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Hiện thi thể 2 đứa trẻ đã được người thân tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.

Theo Helino


chết đuối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.