Người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ khai gì với cơ quan công an?

Ngay khi nắm được thông tin nữ sinh tố bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần, cơ quan chức năng đã vào cuộc và mời đối tượng này lên chất vấn.

Liên quan đến vụ nữ sinh H.T (sinh năm 2004) ở huyện Yên Lập, Phú Thọ tố cáo bị cha ruột là ông N.Đ.Q (sinh năm 1979) hiếp dâm nhiều lần trong chính ngôi nhà 2 cha con đang ở, mới đây, báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, theo lời kể mẹ của nữ sinh T., khi biết hành vi của mình bị bại lộ, vợ và con tố cáo ra cơ quan chức năng, Q. đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho vợ để cầu xin tha thứ, cho hắn một con đường. Thế nhưng, tại buổi đối chất mới đây tại công an huyện, N.Đ.Q lại một mực chối tội, phủ nhận việc làm đồi bại với con gái.

Người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ khai gì với cơ quan công an?-1Ảnh minh họa

Trước đó, vào cuối năm 2020, H.T bỏ nhà ra đi, mong thoát khỏi 'địa ngục trần gian' nơi có sự tồn tại của người cha thú tính và bạo lực. H.T lên Hà Nội tìm mẹ và em trai, sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, H.T đã quyết định nhắn tin nói toàn bộ sự thật chuyện bị cha đẻ hiếp dâm nhiều lần cho mẹ của mình.

'Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi.

Mẹ đọc kỹ nha!

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con. Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý. Con không thích một chút nào cả. Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu. Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…' - nguyên văn dòng tin nhắn của H.T gửi cho mẹ mình.

Bàng hoàng, bức xúc, đau đớn tột cùng, người mẹ rơi nước mắt vì thương con. Hai mẹ con sau đó đã quyết định mang sự việc trình báo với cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập tiếp tục điều tra.

Người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ khai gì với cơ quan công an?-2Những dòng tin nhắn của cô con gái gửi mẹ tố cha đẻ xâm hại nhiều lần

Nói về lý do không kể cho mẹ sớm hơn, H.T cho biết em không muốn mẹ phải chịu thêm tổn thương nào nữa, vì mẹ đã quá khổ rồi.

Trước đó, vào năm 2016, do không chịu được những trận đòn roi của người chồng vũ phu, mẹ của H.T đã đi khỏi nhà, lên Hà Nội làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Bản thân người mẹ này không thể tưởng tượng ra được người chồng của mình đã làm ra những chuyện đồi bại với chính cô con gái ruột...

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-cha-bi-to-hiep-dam-con-gai-ruot-o-phu-tho-khai-gi-voi-co-quan-cong-an-2135163.html

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.