Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần

Bình luận1

Lợi dụng lúc cả nhà đi vắng, gã hàng xóm đồi bại đã lẻn vào nhà rồi nhiều lần cưỡng hiếp đứa con gái tật nguyền khiến nạn nhân mang thai.

Theo lời kể của người cha, lợi dụng lúc cả nhà đi vắng, gã hàng xóm đồi bại đã lẻn vào nhà rồi nhiều lần cưỡng hiếp đứa con gái tật nguyền khiến nạn nhân mang thai. Vụ việc đã xảy ra hơn 7 tháng nhưng vẫn chưa được giải quyết khiến gia đình bức xúc.

2 lần người cha dẫn con gái tật nguyền đi phá thai

Nhiều tháng qua, ông Sử Văn Nghét (SN 1963, ngụ xã Phong Tân, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) cho biết gia đình ông sống trong lo lắng bởi đối tượng H.V.H (bà con dòng họ, ngụ cùng địa phương) vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật khi đã xâm hại chị Sử Thị T. (32 tuổi, bị bại não bẩm sinh) dẫn đến mang thai 2 lần.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-1

Ông Nghét mong muốn đòi lại công bằng cho con gái.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-2

Chị T. nghi bị người thân trong xóm xâm hại nhiều lần.

Theo lời kể của ông Nghét cho biết, khoảng 15 năm trước, khi ấy chị T. chưa đủ 18 tuổi, đối tượng H. đã một lần xâm hại con gái ông và bị người con trai ruột của ông Nghét bắt tại trận.

"Khi ấy nghĩ nó là chỗ quen biết, bà con nên tôi chỉ làm biên bản cam kết về việc nó xâm hại con T., sự việc có nhờ hàng xóm xung quanh xác nhận. Đồng thời, biên bản cũng ghi rõ cấm thằng H. không được bước qua khu vực nhà tôi để tiếp cận con T.", ông Nghét trình bày.

Ông Nghét cho biết, từ nhỏ chị T. đã bị bại não, không nhận thức được mọi việc, suốt ngày chỉ ú ớ cười nói. Năm 2008, vợ ông Nghét qua đời, chị T. do một tay ông Nghét chăm sóc. Đau đớn thay, cuối năm 2008, tai họa ập xuống gia đình ông. "Khi cho con T. ăn cơm, thím Út thắc mắc tại sao nó cứ nôn ói hoài không thôi. Cứ nghĩ nó bị bệnh gì, ai ngờ đâu nó có thai. Con T. đã tật nguyền, có biết gì đâu mà nỡ làm như vậy", ông Nghét nghẹn ngào nói.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-3

32 tuổi nhưng chị T. không nhận thức được mọi việc.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-4

Ông Nghét cho biết hiện chị T. ốm yếu, sức khỏe kém sau 2 lần phá thai.

Dù lúc đó chị T. đã mang thai tháng thứ 4 nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên gia đình buộc lòng phải dẫn chị T. đến bệnh viện phá thai. Chưa dừng lại ở đó, năm 2009, một lần nữa chị T. lại bất ngờ mang thai.

"Tôi khổ lắm chú à, lúc nghe tin con T. nó lại có thai, tôi như chết lặng. Nó đã tật nguyền, bị người ta xâm hại một lần rồi, giờ lại tiếp tục mang thai. Mà gia đình tôi khổ quá, nếu sinh đứa bé ra thì tiền đâu mà lo cho cháu bây giờ. Dù không muốn nhưng phải dẫn nó đi phá thai lần nữa, rồi cũng đặt vòng tránh thai cho nó luôn", ông Nghét đau đớn nói.

Kể từ sau lần phá thai, sức khỏe của chị T. ngày càng yếu đi, cơ thể chị T. bây giờ chỉ còn da bọc xương.

"Ngày 23/3/2018 (7/2/2018 âm lịch), tôi đi đám nhà người quen ngang sông, khi về đến nhà thì bắt gặp H.V.H (bà con hàng xóm) bấm chốt cửa sổ, đột nhập vào nhà. Thấy tôi thằng H. bỏ chạy thì vướng sợ dây chì nên bị bắt lại. Tại đây, thằng H. khai nhận xâm hại con T. nhiều lần và có lấy trộm tiền. Khi ấy có sự chứng kiến của chính quyền địa phương và người dân trong ấp 5 nữa", ông Nghét nhớ lại.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-5

Tờ tường trình kể lại sự việc xảy ra đêm 23/3/2018 và có xác nhận chứng kiến của chính quyền địa phương cùng một số người dân ở ấp 5 (xã Phong Tân, thị xã Giá Rai).

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-6

Nơi đối tượng H. lẻn vào để xâm hại tình dục chị T.

7 tháng ròng chờ đợi đòi sự công bằng cho con

Theo ông Nghét, sau khi làm đơn trình báo với Công an xã Phong Tân do ông Nguyễn Văn Cảnh (Trưởng công an xã tiếp nhận), vụ việc được chuyển lên cho Cơ quan CSĐT công an thị xã Giá Rai thụ lý giải quyết. Tuy nhiên kể từ thời điểm xảy ra vụ việc đã 7 tháng vẫn chưa có kết quả, đối tượng H. vẫn ung dung sống tại nhà khiến gia đình ông vô cùng bức xúc.

Theo giấy chứng nhận pháp y của Trung tâm Y tế Giá Rai ngày 4/7/2018 (cách ngày xảy ra sự việc khoảng 4 tháng), toàn thân chị T. không có tổn thương xây xát,  âm hộ bình thường, tử cung nhỏ (siêu âm vòng tụt thấp, tháo vòng). Kết quả soi dịch âm đạo: Không thấy tinh trùng, màng trinh rách cũ vị trí 3 giờ, 6 giờ, không phù nề, không chảy máu. Kết luận: Tháo vòng – khai bị hiếp dâm, bại não từ nhỏ.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-7

Chị T. bị bại não từ nhỏ, ốm yếu sống bên cạnh ông Nghét.

Người cha đau đớn kể con gái bại não nghi bị hàng xóm xâm hại đến mang thai 2 lần-8

Dấu vết cại cửa được cho là của Hiển mỗi khi "xâm nhập" vào nhà ông Nghét.

"Khi sự việc xảy ra, gia đình H. không có đến xin lỗi hay tỏ thành ý gì. Đến lúc công an vào cuộc đưa H. đi giám định tâm thần thì gia đình H. mới qua gặp tôi để thương lượng, năn nỉ tôi bỏ qua chuyện này nhưng tôi không chấp nhận. Đây không phải là lần đầu nó xâm hại con gái tôi", ông Nghét bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, theo ông Nguyễn Văn Cảnh, Trưởng Công an xã Phong Tân, thị xã Giá Rai cho biết hiện vụ việc đang được Công an thị xã thụ lý giải quyết, phía xã không có thẩm quyền để xử lý.

Liên lạc với Công an thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, đơn vị này cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Sử Văn Nghét về việc con gái của ông bị người thân sống cùng xóm xâm hại. "Phía cơ quan chức năng cũng đã đưa đối tượng nghi can đi giám định tâm thần nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận", phía Công an thị xã Giá Rai thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thời đại


xâm hại tình dục

mang thai

bại não

hàng xóm

Bình luận(1)
HLan
31/10/2018 | 20:35
Giám định tâm thần mà hơn 7 tháng chưa có kết quả!?? nghi can vẫn nhởn nhơ, nạn nhân và gia đình họ thì khắc khoải lo sợ và căm phẫn.