Người cha ở Hà Tĩnh trình báo nghi con gái là một trong số 39 người chết trong thùng xe container ở Anh

Nghi con gái mình là 1 trong số 39 nạn nhân chết trong thùng xe container ở Anh, ông Thìn đã lên chính quyền làm đơn xin xác nhận để làm thủ tục xin nhận dạng con.

Nghi con gái mình là 1 trong số 39 nạn nhân chết trong thùng xe container ở Anh, ông Thìn đã lên chính quyền làm đơn xin xác nhận để làm thủ tục xin nhận dạng con.

Tối ngày 25/10, ông Bùi Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền vừa tiếp nhận đơn của ông Phạm Văn Thìn (SN 1964, trú thị trấn Nghèn) trình báo việc con gái Phạm Thị Trà My (26 tuổi) có thể là một trong 39 nạn nhân chết trong thùng xe container ở Anh.

Trong nội dung đơn của mình, ông Thìn trình bày, con gái ông xuất phát từ Việt Nam vào ngày 3/10 sau đó sang Trung Quốc rồi sang Pháp và Anh.

Người cha ở Hà Tĩnh trình báo nghi con gái là một trong số 39 người chết trong thùng xe container ở Anh-1

Đơn gửi lên chính quyền địa phương của ông Thìn về việc nghi con gái là 1 trong số 39 nạn nhân vừa được phát hiện chết trong thùng xe container ở Anh.

Trong đơn thư, ông Thìn cũng gửi kèm ảnh con gái Trà My, mô tả cô cao 1,5 m, nặng 46 kg.

Ông đề nghị UBND thị trấn Nghèn xác nhận mình là cha của Trà My để làm các thủ tục pháp lý liên quan đến nhận dạng, đưa con gái từ Anh về Việt Nam.

Người thân trong gia đình ông Thìn cho biết, trước khi mất tích, Trà My có nhắn tin qua zalo về cho mẹ với nội dung: "Con xin lỗi bố mẹ nhiều. Con đường đi nước ngoài không thành. Con chết vì không thở được". Ngay sau đó, gia đình đã liên lạc với My nhưng không được.

Người cha ở Hà Tĩnh trình báo nghi con gái là một trong số 39 người chết trong thùng xe container ở Anh-2

Anh trai nạn nhân My cũng đăng lên mạng xã hội về thông tin nghi em gái là 1 trong 39 nạn nhân chết ở Anh.

Liên quan đến trường hợp trên, ông Trần Đình Quang - Trưởng Công an thị trấn Nghèn cho biết, hiện đơn vị cũng đang xác minh làm rõ thông tin trên.

Được biết, My là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh chị em. Trước đây My từng đi lao động tại Nhật Bản. My vừa về nước và làm thủ tục sang Trung Quốc để đi Anh.

"Về xác nhận My có phải là nạn nhân trong đó, chúng tôi cũng chưa thể khẳng định. Tuy nhiên, chúng tôi đang phối hợp với gia đình liên lạc với người thân bên đó để xác minh", ông Quang cho hay.

Theo Trí thức trẻ


Hà Tĩnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.