Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: "Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga"

Nhiều nhân chứng cho biết sau khi tông hàng loạt xe máy và làm nhiều người bị thương trên đường, nữ tài xế vẫn ở lại hiện trường chờ công an tới giải quyết.

Nhiều nhân chứng cho biết sau khi tông hàng loạt xe máy và làm nhiều người bị thương trên đường, nữ tài xế vẫn ở lại hiện trường chờ công an tới giải quyết. Bước đầu mọi người cho rằng do nữ tài xế bị vướng giày cao gót vào chân ga nên mới xảy ra tai nạn.

Đến 21h30 tối 7/7, lực lượng chức năng mới xử lý xong hiện trường vụ tai nữ tài xế lái Mercedes tông hàng loạt người đi xe máy khiến ít nhất 6 người bị thương tại ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (phường 7, quận 5, TP.HCM).

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Mercedes gây tai nạn đã được đưa đi, nhiều xe máy bị hư hỏng nằm la liệt trên vỉa hè trước cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở số 346 Trần Phú cũng được giải quyết.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-1
Lực lượng chức năng vừa xử lý xong hiện trường vụ tai nạn.

Theo nhiều nhân chứng cho hay, sau khi xảy ra tai nạn, có 6 người dân bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu, một số khác bị va quẹt nhẹ nên không tới bệnh viện.

Ông Lục Tấn Su (60 tuổi, ngụ quận 8) cho biết, cửa hàng bán phụ kiện điện thoại nơi chiếc Mercedes lao vào là của bà Lê Thị Th., là em họ của ông Su.

"Sau khi nhận được tin từ em gái việc một xe ô tô gây tai nạn và lao thẳng vào cửa hàng nhà mình, tôi vội vàng qua xem. Tới nơi thì thấy người bị thương nằm la liệt, nhiều xe máy hư hỏng nằm trên vỉa hè, riêng chiếc ô tô gây tai nạn thì đâm trực diện vào phía trước cửa hàng em gái tôi", ông Su kể lại.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-2
Nhân viên cửa hàng phụ kiện điện thoại đang quét dọn hiện trường.

Ông Su cho biết thêm, có khoảng 6 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Trong số đó có một người bị gãy chân, một người bị chấn thương nặng ở phần đầu, máu chảy rất nhiều.

Một nhân viên của cửa hàng phụ kiện điện thoại cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn thì các nhân viên đều đứng ở xa cửa ra vào nên may mắn không có ai bị thương. Tuy nhiên phần nhiều đồ đạc phía trước cửa hàng bị hư hỏng do chiếc Mercedes tông vào.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-3
Nhiều vật dụng trước cửa hàng bị hư hỏng.

Anh T., bảo vệ của cửa hàng bên cạnh kể lại, thời điểm đó anh đang ngồi trông xe trước cửa hàng thì nghe tiếng đụng xe phía ngoài đường.

"Sau khi gây tai nạn xong, nữ tài xế không rời đi mà vẫn ở lại hiện trường, nhiều người nghe cô này giải thích là do vướng giày cao gót và lỡ đạp nhầm chân ga nên mới gây tai nạn. Theo tôi thấy thì tài xế tỉnh táo chứ không có biểu hiện say xỉn", anh T. nói.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-4
May mắn các nhân viên bên trong cửa hàng không bị thương.

Trước đó, vào lúc 19h tối cùng ngày, nữ tài xế điều khiển ô tô Mercedes Gla 250 biển số 51F – 138.10, khi đến giao lộ Trần Phú – Nguyễn Tri Phương (phường 7, quận 5, TP.HCM) thì bất ngờ gây tai nạn.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-5
Xe máy nằm la liệt khi bị ô tô điên tông.

Cụ thể, khi đang đổ dốc cầu Nguyễn Tri Phương đến ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương thì ô tô đâm vào một loạt xe gắn máy trên đường. Chưa chịu dừng lại, ô tô do nữ tài xế điều khiển lao vào cửa hàng bán phụ kiện điện thoại ở số 346 Trần Phú.

Tại hiện trường, 6 người bị thương nằm la liệt sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhiều người bị thương nhẹ đã lấy xe rời khỏi hiện trường.

Người dân kể lại lúc nữ tài xế Mercedes tông một loạt xe máy: Cô ấy không say, nhưng chắc đi giày cao gót nên vướng chân ga-6
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 5 đã có mặt để xử lý hiện trường.

Theo Helino


nữ tài xế Mercedes

tai nạn giao thông

đạp nhầm chân ga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.