Người đàn ông 66 tuổi khỏa thân với bé gái 13 tuổi

Mọi người thấy người đàn ông 66 tuổi cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng.

Mọi người thấy người đàn ông 66 tuổi cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng.

Chiều 4/8, Công an TP Tân An, tỉnh Long An đang tạm giữ ông N. (66 tuổi, ngụ tại xã Bình Tâm, TP Tân An) để làm rõ hành vi Giao cấu với trẻ em.

Ngày 3/8, người thân bé gái 13 tuổi ngụ TP Tân An thấy ông N. chở bé gái vào một ngôi nhà liền theo dõi. Khi xông vào nhà, mọi người thấy ông N. cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng.

Ông N. quen biết bé gái 13 tuổi thông qua chị của bé. Ông mua cho bé một điện thoại di động và thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục.

Sau đó, mẹ bé gái phát hiện con mình thay đổi bất thường nên gặng hỏi và bé thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông N..

Chiều 3/8, ông N. lại tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi và xông vào bắt quả tang.

Theo Bảo Vệ Pháp Luật

 


khỏa thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.