Người đàn ông bị điện giật tử vong trên mái nhà

Trong lúc đang sửa điện trên mái nhà, một người đàn ông không may bị điện giật tử vong tại chỗ.

Trong lúc đang sửa điện trên mái nhà, một người đàn ông không may bị điện giật tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra vào sáng 12-6, tại một cột điện khu dân cư thuộc KP.10 (P.Hố Nai, TP.Biên Hòa-Đồng Nai).

Tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, anh Phong (khoảng 39 tuổi, ngụ P.Hố Nai) người đi sửa điện giúp người hàng xóm tại khu vực trên thì bị điện giật tử vong. Theo một số nhân chứng, khi anh Phong leo lên mái nhà và tiếp cận thùng điện tại một tiệm cho thuê đồ cưới thì bị điện rò rỉ giật dẫn đến tử vong trên mái nhà.

Nhận tin báo, nhân viên điện lực đã nhanh chóng cắt điện, đến hiện trường đưa thi thể anh Phong xuống đồng thời báo cơ quan chức năng địa phương đến giải quyết.

Đến trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục thi thể anh Phong đã được bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Thi thể người đàn ông bị điện giật được đưa xuống

điện giật chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.