Người đàn ông nhảy từ tầng 3 bệnh viện ở Đắk Lắk

Trong lúc y bác sỹ thăm khám, một người đàn ông bỏ chạy ra ngoài hành lang tầng 3 của bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk và rơi xuống đất thiệt mạng.

Trong lúc y bác sỹ thăm khám, một người đàn ông bỏ chạy ra ngoài hành lang tầng 3 của bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk và rơi xuống đất thiệt mạng.

Vào khoảng 9h30 ngày 1/2/2019, tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk xảy ra vụ một bệnh nhân nhảy từ lầu 3 xuống đất bị thiệt mạng.

Người đàn ông nhảy từ tầng 3 bệnh viện ở Đắk Lắk-1

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, trước đó, người đàn ông (chưa rõi danh tính, trú ở huyện Cứ Mgar) khoảng 53 tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu trong tình trạng tụ máu ở não, nứt sọ.

Sau khi đưa đến bệnh viện, trong lúc bác sĩ thăm khám thì bất ngờ người đàn ông này chạy ra ngoài lao xuống đất dẫn đến thiệt mạng.

Được biết, người đàn ông này trước đó có xảy ra mâu thuẫn với gia đình và đập đầu vào tường. Sau đó, gia đình đưa đến bệnh viện để chụp CT và thăm khám thì xảy ra sự việc trên.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Vtc.vn


nhảy lầu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.