Người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy sẽ xin lỗi công khai

Sau khi làm việc cùng nạn nhân tại cơ quan công an, người đàn ông đã cưỡng hôn cô gái trong thang máy chấp nhận xin lỗi công khai tại tòa nhà xảy ra vụ việc.

Sau khi làm việc cùng nạn nhân tại cơ quan công an, người đàn ông đã cưỡng hôn cô gái trong thang máy chấp nhận xin lỗi công khai tại tòa nhà xảy ra vụ việc.

Nữ sinh bị người đàn ông cưỡng hôn trong thang máy Khi cửa thang máy mở, người đàn ông bất ngờ chặn cửa, dồn cô gái đi cùng vào góc rồi cưỡng hôn, sàm sỡ. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra theo đơn tố cáo.

Tối 13/3, tại Công an quận Thanh Xuân, chị Yến (tên đã thay đổi, 20 tuổi, nữ sinh một trường đại học tại Hà Nội) đã gặp mặt, làm việc chung người đã có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn mình. Người này đã đồng ý xin lỗi công khai chị cùng gia đình tại chung cư Golden Palm, nơi xảy ra sự việc.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy sẽ xin lỗi công khai-1

Cảnh cô gái bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy được camera ghi lại. Ảnh: Cắt từ clip.

Chị Yến cho biết tại buổi làm việc, người này có đề nghị chị cùng gia đình gặp mặt riêng mà không có sự giám sát của cơ quan chức năng nhưng chị không đồng ý.

“Chúng tôi đã thỏa thuận 19h30 ngày 15/3, anh ta phải công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, Ban quản lý tòa nhà, Tổ dân phố, Công an quận, phường”, chị Yến thông tin.

Người bị gã đàn ông lạ sàm sỡ trong thang máy chia sẻ chị đã giám định, liệt kê những tổn hại về sức khỏe, tinh thần nhưng không yêu cầu bồi thường. Sau khi nhận được lời xin lỗi công khai, chị Yến sẽ cân nhắc việc rút đơn tố cáo.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy sẽ xin lỗi công khai-2

Tay chị Yến bị thương sau khi kháng cự hành vi của người đàn ông lạ. Ảnh: NVCC.

Vụ việc xảy ra ngày 4/3, Yến (nữ sinh 20 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) vào thang máy để lên căn hộ tại phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) thì bị một người đàn ông không quen biết buông lời tán tỉnh, xin số điện thoại nhưng Yến từ chối.

Ngay sau đó, cô gái bị anh này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ. Sau khi sự việc xảy ra, Yến đã tới trình báo tại cơ quan công an sở tại.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy sẽ xin lỗi công khai-3

Vị trí khu chung cư xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


sàm sỡ

xin lỗi

cưỡng hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.