- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Người đàn ông tử vong bất thường cạnh giường ngủ với nhiều thương tích ở đầu
Khi anh Đức trèo vào nhà thì phát hiện bố mình đã bất tỉnh cạnh giường ngủ với dấu hiệu thương tích ở đầu và sau đó đã tử vong.
Khi anh Đức trèo vào nhà thì phát hiện bố mình đã bất tỉnh cạnh giường ngủ với dấu hiệu thương tích ở đầu và sau đó đã tử vong.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc |
Đại diện Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, sáng nay (3/9), tại thị trấn Liên Quan, người dân đã phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường tại nhà riêng.
Cụ thể, sáng sớm cùng ngày, anh Nguyễn Minh Đức, con trai ông Nguyễn Duy C. (Sinh năm 1944, trú tại khu phố Liên Quan, thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội) đến nhà riêng của ông gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy bố ra mở cửa.
Khi anh Đức trèo vào nhà thì phát hiện bố mình đã bất tỉnh cạnh giường ngủ với dấu hiệu thương tích ở đầu và sau đó đã tử vong.
Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xác minh vụ việc.
Theo thông tin, ông C. có 5 người con, nhưng vợ và các con sinh sống ở nơi khác. Ông đang sống một mình, ngay tại cửa hàng tạp hoá tại thị trấn Liên Quan.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo Hoàng ĐanSoha/Trí Thức Trẻ
- Thời sự35 phút trướcRượu từ chai hình con chuột từ năm trước có lẽ không bán được nên được đổ vào can, sau đó sang chiết sang những chai thủy tinh hình con trâu để tiêu thụ năm Tân Sửu.
- Thời sự4 giờ trướcThời điểm xảy ra va chạm đã có tiếng động rất mạnh, chiếc container cuốn xe máy vào gầm tạo ra tia lửa kéo dài. Tuy nhiên cả tài xế container và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không hề hay biết xe mình đã gây ra tai nạn và kéo nạn nhân đi gần 60 km.
- Mạng xã hội4 giờ trướcNếu có tấm lòng, thì bất cứ ai cũng có thể giúp đỡ người khác, dù là người sang hay nghèo, có điều kiện hay cuộc sống còn nhiều khó khăn.
- Thời sự4 giờ trướcTối 16/1, Đỗ Ngọc Tr. điều khiển xe máy BKS 29D2-154..., khi đi đến trước số nhà 497 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân thì tông vào 3 người đi bộ qua đường, khiến 2 nạn nhân tử vong.
- Mạng xã hội9 giờ trướcĐoạn clip được camera trong thang máy ghi lại được đang khiến cho cộng đồng mạng bức xúc trước hành động vô ý thức của người shipper.
- Thời sự11 giờ trướcMới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ đang ôm con nhỏ trong cửa hàng thì bất ngờ bị 2 người đàn ông cao to xông tới hành hung dã man.
- Thời sự12 giờ trướcThời điểm người dân vào nhà tắm thì thấy anh C. đã tử vong, bên cạnh là bình ga to nấu ăn. Cạnh đó, người con 10 tháng tuổi cũng tử vong.
- Thời sự12 giờ trướcPhát hiện tay, chân, cơ thể bệnh nhi có những vết bầm xuất huyết dưới da, bác sĩ thắc mắc với gia đình nhưng không được giải thích rõ nguyên nhân. Bé trai 3 tuổi sau đó tử vong vì phù não quá nặng.
- Thời sự13 giờ trướcLiên quan đến vụ 3 bố con tử vong trên giường ở thôn Thanh Hà, xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo xã này cho biết, mẹ của người bố trước đây cũng đã tự tử khi anh này mới lên 6 tuổi.
- Thời sự13 giờ trướcDự báo thời tiết ngày 19/1, các tỉnh Bắc Bộ nhiệt độ tăng thêm 2-3 độ so với hôm qua, tuy nhiên trời vẫn còn rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.