Người đầu tiên không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt 2 triệu ở Quảng Ninh

Tại nơi công cộng, ông P.  không chấp hành việc đeo khẩu trang đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính 2 triệu đồng.

Hôm nay (8/1), ông L.M.P (trú tại khu 3, phường Hùng Thắng) bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính 2 triệu đồng vì "vi phạm công tác phòng chống dịch", cụ thể là không đeo khẩu trang.

Quyết định xử phạt hành chính do cán bộ y tế - trạm y tế phường Bãi Cháy lập biên bản.

Người đầu tiên không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt 2 triệu ở Quảng Ninh-1
Biên bản xử phạt hành chính ông P.


Trước đó, vào 22h30 hôm qua (4/1), thông tin từ CDC Hà Nội về trường hợp em Đ.T.N (SN 1999, du học sinh Mỹ) trở về Việt Nam bằng đường hàng không, đã qua thời gian cách ly, được gia đình đón về Hạ Long có kết quả dương tính với Covid-19.

Qua truy vết kết quả ban đầu có 5 F1 (là bố mẹ, anh trai, người yêu của anh trai và lái xe) và 13 F2.

 Ngay trong đêm 5/1, BCĐ phòng chống dịch Thành phố đã chỉ đạo đưa F0 và các F1 cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 2. Tiếp đó, phong tỏa và phun thuốc khử trùng các địa điểm mà F0 và F1 đã tới như khách sạn của gia đình, quán cơm sạch bà Liên (phường Bãi Cháy) nơi các F1 đã ăn cơm tối, hộ gia đình nơi các F2 đang cư trú (tổ 8, K1, phường Giếng Đáy).

 

Theo Vietnamnet


xử phạt hành chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.