Người mẹ kể lại phút chôn sống con sơ sinh do bị chồng nghi ngoại tình

Người mẹ khai sau khi sinh, sợ đứa trẻ khóc nên bà mang con ra vườn tràm, dùng tay cào cát lấp lên người đứa bé rồi quay vào nhà.

Người mẹ khai sau khi sinh, sợ đứa trẻ khóc nên bà mang con ra vườn tràm, dùng tay cào cát lấp lên người đứa bé rồi quay vào nhà.

Clip người mẹ kể lúc sinh con và đem chôn sống. Nguồn: Zing 

Sáng 26/5, chị Nguyễn Thị Thủy Trúc (30 tuổi, em dâu bà Kh.) phát hiện một bé trai sơ sinh bị chôn dưới lớp đất cát trong vườn tràm phía sau nhà mình.

Cơ quan điều tra cho biết, mẹ của bé trai sơ sinh này là Trần Thị Á Kh. (40 tuổi, ngụ thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, Bình Thuận), đã có chồng và hai con.

Bước đầu bà khai khi mang thai, chồng bà luôn say rượu và nghi ngờ bà ngoại tình nên bà giấu không cho ai biết. Hôm đó, khoảng nửa đêm bà chuyển dạ nên ra sau nhà sinh con, đứa bé bị rớt xuống đống tôn nên bị vết cắt ở má. Sau đó bà ôm con vào nhà sau nhưng người chồng say rượu cùng hai con (một học lớp 8 và một học lớp 2) không hề biết sự việc. 

nguoi me ke lai phut chon song con so sinh do bi chong nghi ngoai tinh - 1

Chị Kh. và chiếc giường nơi đặt bé trai sau khi được sinh ra

Đến khoảng gần 5 giờ sáng, sợ đứa bé khóc, chồng và mẹ chồng phát giác, bà mang con ra vườn tràm, dùng tay cào cát lấp lên người đứa bé rồi quay vào nhà. Nhờ việc lấp cát này mà hơn một tiếng sau cháu bé được phát hiện và cứu sống. Khi mọi người phát hiện cứu sống đứa bé, bà vẫn rất bình thường.

Hiện các cơ quan chức năng xã Tân Thắng đã đưa bà đến bệnh viện cho con bú, làm thủ tục tạm thời nhận lại con mình để chăm sóc cho bé.

Xã hội
Mẹ "bé trai bị chôn sống" ở Bình Thuận: Có chôn đâu, chỉ đặt nó xuống và cào đất phủ lên
Theo Pháp luật TP.HCM

bé sơ sinh

chôn sống

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.