Người mẹ trẻ nghi trầm cảm ôm con 7 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: "Đứa bé xinh xắn và đáng yêu lắm"

Nghe tin chị T. (SN 1993) ôm con nhảy cầu Thanh Trì tự vẫn, hàng xóm bàng hoàng và đau xót.

Nghe tin chị T. (SN 1993) ôm con nhảy cầu Thanh Trì tự vẫn, hàng xóm bàng hoàng và đau xót. Trước đấy, mỗi chiều họ vẫn thấy người giúp việc bế đứa bé sang chơi. "Mọi người thấy cháu T. có dấu hiệu trầm cảm sau sinh, không nói chuyện với ai. Còn đứa con xinh xắn, trắng trẻo và đáng yêu lắm", bà Lý chia sẻ.

Ngày 24/9, anh Lê Ngọc Sơn (SN 1992, trú tại đường Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội) có làm đơn gửi các cơ quan chức năng trình báo về việc vợ và con gái mình bỗng mất tích bí ẩn. Theo đó, vào lúc 10h sáng 23/9, chị Trần Phương T. (SN 1993) bế con gái 8 tháng tuổi rời khỏi nhà.

Khi đi, chị T. mặc áo màu hồng, quần màu xanh và không mang theo giấy tờ tuỳ thân, phương tiện liên lạc. Được biết, sau khi sinh con được 4 tháng, người mẹ trẻ có nhiều dấu hiệu trầm cảm. Chị thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong gia đình.

Người mẹ trẻ nghi trầm cảm ôm con 7 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: Đứa bé xinh xắn và đáng yêu lắm-1

Khu vực cầu Thanh Trì - nơi chị T. ôm con tự vẫn.

Người mẹ trẻ nghi trầm cảm ôm con 7 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: Đứa bé xinh xắn và đáng yêu lắm-2

Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị T., còn cháu bé hiện vẫn chưa rõ tung tích.

Nhiều người dân sống gần khu vực cầu Vĩnh Tuy cho biết, họ thấy vợ anh Sơn ôm con gái nhỏ nhảy cầu tự vẫn. Đến chiều 25/9, thông tin trên được hoàn toàn xác nhận. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị T. tại khu vực cầu Thanh Trì, còn cháu bé vẫn mất tích. Gia đình và các lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm bé gái 8 tháng tuổi.

Chiều 25/9, có mặt tại nhà anh Sơn, phía ngoài đóng cửa kín mít. Bà Trần Thị Lý (SN 1944, hàng xóm) cho biết, gia đình trẻ có 2 người con, trước đó có một cháu lớn. Hai vợ chồng sống hạnh phúc, tình cảm và vui vẻ với hàng xóm, láng giềng.

Người mẹ trẻ nghi trầm cảm ôm con 7 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: Đứa bé xinh xắn và đáng yêu lắm-3

Bà Trần Thị Lý bàng hoàng khi hay tin chị T. ôm con nhảy cầu tự vẫn.

"Chiều chiều, bà giúp việc trong nhà thường hay bế bé gái sang nhà tôi chơi, nhưng hôm kia (23/9) thì không thấy. Mọi người thấy cháu T. có dấu hiệu trầm cảm sau sinh, không nói chuyện với ai. Còn đứa bé xinh xắn, trắng trẻo và đáng yêu lắm. Nghe tin T. ôm con nhảy cầu mà cả xóm ai cũng xót xa" - bà Lý chia sẻ.

Bà Lý kể, ngày 23/9 nghe tin chị T. cùng con gái mất tích, hàng xóm cùng tham gia tìm kiếm với gia đình 2 bên nội ngoại nhưng không thấy. Đến chiều 25/9, mọi người đau xót nhận tin dữ. "Giờ thì thấy rồi, con bé T. nằm dưới cầu Thanh Trì, đứa con không biết đang nơi đâu, chúng tôi bàng hoàng lắm" - bà Lý nói.

Người mẹ trẻ nghi trầm cảm ôm con 7 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn: Đứa bé xinh xắn và đáng yêu lắm-4

Con ngõ dẫn vào nhà anh Sơn, chị T.

Bà cũng khẳng định, không có chuyện chị T. bức xúc chuyện gia đình dẫn đến xích mích rồi bỏ nhà ra đi. Nhiều người nhận định do trầm cảm sau sinh dẫn đến vụ việc thương tâm này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Thời Đại


trầm cảm

nhảy cầu tự tử

trầm cảm sau sinh

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.