Người nhà cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử ở Hải Dương lên tiếng

Trước sự việc đau lòng trên, người thân đã chia sẻ về nguyên nhân khiến nữ giáo viên hành động dại dột.

Sự việc cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh ở Hải Dương khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua. Trước sự việc đau lòng trên, người thân đã chia sẻ về nguyên nhân khiến nữ giáo viên hành động dại dột.


Con ngõ dẫn vào nhà nạn nhân

Liên quan đến sự việc, cô giáo Ngô Thị Th. (SN 1993, ở Hải Dương), đang mang thai để lại lá thư, đôi dép cùng chiếc xe máy sau đó nhảy cầu tự tử vào sáng 17/7 gây xôn xao dư luận, anh Phạm Văn Thường (SN 1982, cậu ruột nạn nhân) cho biết, khi gia đình nghe tin Th. tự vẫn anh và bố mẹ nạn nhân đã đến hiện trường sự việc.

Đến 10h đêm cùng ngày, đôi lặn mới tìm được thi thể Th. nên gia đình đã đưa về bên nhà ngoại lo tang lễ. Sau đó, thông báo cho gia đình nhà chồng của Th. Gia đình bên chồng cũng mong muốn đưa thi thể chị Th. về lo hậu sự nhưng gia đình bên ngoại không đồng ý.

Chia sẻ về cuộc sống của chị Th. cùng chồng anh Thường cho hay: "Đã có lần cháu tôi ôm đồ bỏ về nhà cha mẹ đẻ, bởi cuộc sống bên nhà chồng không được êm ấm. Hai đứa yêu nhau rồi cưới chứ không ai can thiệp. 

Trước đây cháu tôi làm giáo viên hợp đồng, dạy toán - tin ở trường THPT Kinh Môn 2. Tuy nhiên vì lương thấp cộng với chuyện có thai, nhà chồng đã bảo cháu nghỉ dạy ở nhà làm nông, Th. cũng thuận lòng", anh Thương chia sẻ.

Theo anh Thường, có thể ở nhà làm nông trồng hành tỏi không thông thạo nên Th. cảm thấy áp lực.


Người nhà cô giáo mang bầu 7 tháng nhẩy cầu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh lên tiếng

"Hồi có bầu được khoảng 3 tháng cháu đã ôm đồ về nhà cha mẹ một lần, bảo rằng mẹ chồng hay la mắng, tuy nhiên sau đó gia đình đã khuyên giải để cháu quay về. Cách đây vài tháng, bố mẹ chồng cháu cũng cho cả 2 ra ở riêng. Vì nghỉ làm, lại bầu bí nên Th. không có khoản thu nhập nào cả, hoàn toàn dựa vào chồng", anh Thường nói.

Khi biết được những tâm sự của Th. như vậy, gia đình cũng động viên ai ủi. Trước khi xảy ra sự việc, Th. có về nhà khóc và kể về cuộc sống khó khăn. Bố mẹ Th. cũng đã bàn nhau đưa chị Th. về nhưng chưa kịp làm thì đã xảy ra chuyện.

Sự việc chị Th, tự tử khiến mọi người rất đau lòng, bố mẹ và chồng nạn nhân đều buồn bã trước sự việc trên. Gia đình nạn nhân cho rằng có thể vì quá áp lực trong cuộc sống, lại đang thai nghén nên nạn nhân bị trầm cảm, sinh ra nghĩ quẩn.

Chia sẻ với PV, chú của người chồng nạn nhân cho biết, chị Th. về làm dâu từ tháng 11 năm ngoái, đang mang bầu con trai, dự kiến tháng 8 sẽ sinh.


Trước khi xảy ra sự việc, chị Th. đã về nhà mẹ đẻ chia sẻ về cuộc sống khó khăn

"Cháu nói với chồng ra chợ mua rau nhưng đi mãi không về rồi xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi cũng không biết lý do gì dẫn đến cháu có hành động như vậy. Tôi thừa nhận gia đình làm nông vất vả, thức khuya dậy sớm, nhưng đã cho hai cháu ra ở riêng rồi, không ép buộc gì trong chuyện làm ăn cả", người chú này cho biết.

Được biết, gia đình nhà chồng nạn nhân cũng có mặt để lo hậu sự cho nạn nhân. Hai bên gia không ai đổ lỗi cho bên nào, sự việc đau lòng đã xảy ra và giờ người thân chỉ mong nạn nhân được ra đi thanh thản.


Theo Đời sống Plus/GĐVN


cô giáo mang bầu tự tử

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.