Người nhà sản phụ xách 2 con dao đe dọa bác sĩ cấp cứu "làm nhanh cho tôi"

Các bác sĩ và bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lại được một phen thót tim khi người nhà bệnh nhân xách 2 dao vào phòng khám yêu cầu bác sĩ làm nhanh.

Các bác sĩ và bệnh nhân ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lại được một phen thót tim khi người nhà bệnh nhân xách 2 dao vào phòng khám yêu cầu bác sĩ làm nhanh.

Khoảng 11h50 ngày 23/4, các y tá, bác sĩ của Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đang làm việc thì một người đàn ông cầm hai con dao dài 20 - 30 cm đi vào.

Tại đây, người đàn ông hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị TNGT vào điều trị chưa. Nhận được câu trả lời chưa, người đàn ông liền đi ra ngoài.

Vài phút sau, một tốp khoảng 5 người khác đưa một bệnh nhân nữ 22 tuổi, bị vết thương sưng nề ở vùng răng hàm mặt do TNGT và đang mai thai tuần thứ 32 tới sảnh hành chính của Khoa Cấp cứu chống độc làm thủ tục nhập viện.

Người nhà sản phụ xách 2 con dao đe dọa bác sĩ cấp cứu làm nhanh cho tôi-1

Cảnh sát 113 Hà Tĩnh khống chế người đàn ông (Ảnh cắt từ camera giám sát)

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng làm thủ tục nhập viện cho người bệnh. Bất ngờ, người đàn ông lạ mặt lúc trước lại bước tới. Lúc này, ông ta dắt 2 con dao ở phía sau túi quần, đồng thời đập bàn, yêu cầu bác sĩ “làm nhanh cho tôi”.

Sự việc sau đó nhanh chóng được báo cho bảo vệ và các lực lượng chức năng. Ít phút sau, Cảnh sát 113 (Công an TP Hà Tĩnh) đã có mặt khống chế người đàn ông, tước hung khí, đưa về trụ sở để làm việc.

Được biết, sau khi thăm khám, bệnh nhân nữ đã được chuyển lên Khoa Răng hàm mặt điều trị, vết thương không quá nghiêm trọng; thai nhi không bị ảnh hưởng.

Cách đây chưa lâu, cũng ở tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, một người nhà bệnh nhân đã hành hung khiến 1 bác sĩ và 1 thực tập sinh phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nghi bị chấn thương sọ não.

Theo Sỹ Hòa (Báo Giao thông)

hành hung bác sĩ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.