Người phụ nữ bán tăm bông bị đánh oan vì nghi bắt cóc phải cấp cứu do liên tục hoảng loạn

Bà Lê Thị Bảy - một trong hai phụ nữ phụ nữ bán tăm bị đánh oan vì người dân nghi bắt cóc trẻ em ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội liên tục buồn nôn, hoảng loạn nên đã phải đến bệnh viện Bạch Mai tiến hành chụp chiếu.

Bà Lê Thị Bảy - một trong hai phụ nữ phụ nữ bán tăm bị đánh oan vì người dân nghi bắt cóc trẻ em ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội liên tục buồn nôn, hoảng loạn nên đã phải đến bệnh viện Bạch Mai tiến hành chụp chiếu.

>>
Nghẹn đắng 10 vụ nghi bắt cóc, thôi miên và kiểu "thay trời hành đạo"

Sau vụ hành hung, bà Bảy đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức. Tuy nhiên, khoảng 2 ngày trở lại đây, bà Bảy liên tục buồn nôn, chóng mặt. Tối ngày 28/7, gia đình đã đưa gấp bà Bảy lên bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) chụp chiếu.

Bà Bảy được người nhà đưa đến bệnh viện Bạch Mai chụp chiếu. Ảnh: Beatvn

Trả lời phóng viên một tờ báo, ông Quản Trung Dũng, chồng bà Lê Thị Bảy cho biết ngày 28/7, bà Bảy liên tục có biểu hiện hoảng loạn, mê sảng, buồn nôn, chóng mặt… nên gia đình đưa lên Bệnh viện Bạch Mai để tiến hành chụp chiếu.


“Sau khi chụp chiếu xong bác sĩ bảo vợ tôi do sợ hãi ảnh hưởng đến tâm lý sau đó bảo gia đình đưa vợ tôi về nhà theo dõi thêm và khi nào có kết quả chụp chiếu sẽ gọi gia đình lên lấy.” - ông Dũng nói.

Gia đình đã đưa bà Bảy về nhà chăm sóc, theo dõi tình hình sức khoẻ. Ông Dũng cũng thông tin thêm, hiện cơ quan Công an huyện Sóc Sơn cũng đã mời gia đình hai ngày tới đưa bà Bảy đi giám định thương tật để tiếp tục xử lý vụ việc và cách đây ít ngày có người nhà những người có hành vi đánh bà Bảy cùng bà Nguyễn Thị Phúc đã đến nhà xin lỗi.

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, hai bà Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đã đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.


Khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh, sinh năm 2012, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, con trai anh Đinh Văn Trung, sinh năm 1992, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình, chị Phúc và Bảy đã hỏi bố mẹ cháu Huy Anh có nhà không để bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt nói chuyện với cháu Huy Anh, bà nội cháu là Nguyễn Thị Tốt, sinh năm 1974 đã đuổi chị Bảy và chị Phúc ra khỏi nhà và tri hô bắt cóc.

Lúc này, một số người dân ở đó đã chạy tới đuổi đánh hai người phụ nữ này đến địa phận xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn khiến hai chị bị thương, máu chảy khắp mặt. Lực lượng cảnh sát đã đưa hai người phụ nữ này đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn và sau đó là lấy lời khai.

Theo Đỗ (Saostar.vn)


bắt cóc trẻ em

thôi miên

đánh người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.