Người phụ nữ bị cắt tóc, lột quần áo giữa đường

Sau khi chèn ép khiến ôtô màu đen lao lên vỉa hè, nhóm người ở Bình Dương đã cắt tóc, lột quần áo người phụ nữ đi xe này.

Ngày 27/3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đang điều tra, xác minh vụ việc một phụ nữ bị chặn đường rồi cắt tóc, lột quần áo.

Người phụ nữ bị cắt tóc, lột quần áo giữa đường-1

Người phụ nữ bị cắt tóc, lột đồ ở Bình Dương. Ảnh: D.B.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 27/3, tại đường Huỳnh Văn Lũy thuộc phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thời điểm trên, nhóm nam nữ khoảng 10 người đi ôtô màu trắng và xe máy chèn ép xế hộp màu đen khiến phương tiện này lao lên vỉa hè.

Sau đó, nhóm người đi ôtô trắng đánh, cắt tóc, lột quần áo người phụ nữ ngồi trên ôtô màu đen. Khi lực lượng công an đến hiện trường, nhóm gây ra vụ việc đã đưa người phụ nữ lên xe để rời đi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-bi-cat-toc-lot-quan-ao-giua-duong-post1413690.html

vi phạm pháp luật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.