Người phụ nữ chống nạnh, chửi bới CSGT: 'Tháng 7 âm lịch không muốn gặp sự cố nên đưa tiền cho CSGT'

Bà Huệ thừa nhận những phát ngôn sai trái của mình. Bà cho biết vào ngày xảy ra sự việc, gia đình mới đi chùa đi lễ chùa, sau đó có uống một ít rượu.

Bà Huệ thừa nhận những phát ngôn sai trái của mình. Bà cho biết vào ngày xảy ra sự việc, gia đình mới đi chùa đi lễ chùa, sau đó có uống một ít rượu.

Bà Huệ tại cơ quan công an.

Ngày 24/8, Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, bà Đoàn Thị Huệ (41 tuổi) cùng chồng là Nguyễn Văn Ngưu (49 tuổi, ngụ phường 11, TP Vũng Tàu) đã tới đơn vị làm việc theo giấy mời. Bà Huệ là người đã có hành vi chống nạnh, hùng hổ chửi bới CSGT đang thi hành nhiệm vụ.

Theo công an, tại buổi làm việc, bà Huệ đã thừa nhận những phát ngôn sai trái của mình. Bà nói rằng vào ngày xảy ra sự việc, gia đình mới đi lễ chùa tại huyện Châu Đức, sau đó có uống một ít rượu.

Bà Huệ muốn trong tháng 7 âm lịch, bản thân không gặp bất cứ sự cố gì, kể cả vi phạm pháp luật. Vì vậy, khi bị tổ CSGT dừng xe kiểm tra do chạy quá tốc độ, bà Huệ mới đưa 500.000 đông để được "bỏ qua".

Tuy nhiên, tổ tuần tra không nhận tiền, lại lập biên bản lỗi vi phạm, giữ xe nên bà không giữ được bình tĩnh, đã chửi bới CSGT.

"Do thiếu kiềm chế nên tôi có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, gây ra bức xúc trên mạng xã hội", bà Huệ nói.

Bà này cũng cho biết thêm, trước sưk lên án của dư luận xã hội, tinh thần bà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thông qua cơ quan truyền thông, bà mong muốn được gửi lời xin lỗi công khai đến mọi người, lực lượng CSGT TP Bà Rịa vì những hành vi sai trái của mình.

CSGT TP Bà Rịa sẽ ra quyết định vi phạm hành chính đối với hành vi lăng mạ, xúc phạm người thi hành công vụ với mức phạt từ 2 - 3 triệu đồng. Đầu tuần sau, CSGT Công an TP Bà Rịa sẽ mời bà Huệ lên trụ sở nhận quyết định xử phạt.

Theo Trí Thức Trẻ


CSGT

vi phạm giao thông

chống người thi hành công vụ

lăng mạ CSGT


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.