Người quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ là thiếu niên 16 tuổi

Nam thiếu niên quỳ xuống thang máy ở 1 khu chung cư cao cấp để nhìn váy phụ nữ được mời lên trụ sở cơ quan công an làm việc.

Nam thiếu niên quỳ xuống thang máy ở 1 khu chung cư cao cấp để nhìn váy phụ nữ được mời lên trụ sở cơ quan công an làm việc.

Người quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ là thiếu niên 16 tuổi-1

Đ quỳ xuống sàn thang máy nhìn vào váy 1 phụ nữ

Ngày 22/5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết đã tìm được người đàn ông quỳ xuống sàn thang máy để nhìn váy phụ nữ xảy ra ở chung cư Simona đường Hoàng Văn Thụ.

"Đó là 1 thiếu niên tên T.T.Đ sống ở Quy Nhơn. Thiếu niên này mới 16 tuổi. Do sự việc chưa quá nghiêm trọng nên chúng tôi đã mời Đ lên giáo dục", nguồn tin từ Công an TP Quy Nhơn tiết lộ.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng xác định được người phụ nữ bị Đ nhìn váy trong clip là chị T.T.H.A (SN 1988), cư dân tại chung cư Simona.

Người quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ là thiếu niên 16 tuổi-2

Thông báo của ban quản lý chung cư Simona

Trước đó, ban quan lỷ chung cư Simona đã quan sát qua camera an ninh của tòa nhà Block A ngày 13/5 thì phát hiện 2 thanh niên đứng trước cửa thang máy có nhiều nghi vấn.

Thanh niên mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng sau đó bước vào thang máy cùng với một phụ nữ mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của cô gái.

Thời điểm xảy ra sự việc trong thang máy không có ai ngoài thanh niên này và cô gái. Ban quản lý tòa nhà sau đó đã dán ảnh sự việc cùng ảnh nam thanh niên lên các điểm cộng đồng của tòa nhà để cảnh báo, truy tìm.

Hình ảnh sự việc cũng được đưa lên mạng xã hội khiến người dân lên án vì cho rằng đây hành vi phản cảm.

Theo Trí Thức Trẻ


thang máy

kẻ biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.