Người tình của mẹ bé 5 tuổi: ‘Tôi thường xuyên tắm cho cháu thì tôi sờ soạng cháu làm gì’

Bình luận0

Người bị tố có hành vi xâm hại tình dục bé 5 tuổi, nói: “Tôi nhiều lần cho cháu đi vệ sinh, giúp cháu tắm. Tôi tắm rửa thường xuyên cho cháu thì tôi sờ soạng cháu làm gì?".

Ông Đào Duy Khang, người bị tố có hành vi xâm hại tình dục bé 5 tuổi, nói: “Tôi nhiều lần cho cháu đi vệ sinh, giúp cháu tắm. Tôi tắm rửa thường xuyên cho cháu thì tôi sờ soạng cháu làm gì?".

“Tôi cứ nghĩ vụ việc không quan trọng lắm!”

Chị Phạm Thị Thương cho rằng, vụ việc không quá quan trọng nhưng gia đình chị muốn làm sáng tỏ nên đã giục chị làm đơn tố cáo.

Chị Thương cho biết, Thu là con gái ruột của chị. Sau khi ly hôn với người chồng thứ 2, chị đưa cháu về sống với mẹ đẻ ở Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hàng ngày, chị Thương đi làm công nhân nên việc chăm sóc, trông coi bé Thu hoàn toàn do bà ngoại đảm nhiệm.

“Tối 3/6 vừa qua, tôi có đưa Thu đến nhà anh Đào Duy Khang chơi và ngủ lại đây. Ngày 4/6 tôi đi làm ca ở công ty nên nhờ anh Khang trông bé.

Chị Phạm Thị Thương (SN 1979, mẹ đẻ bé Thu) trao đổi với phóng viên.

Sau giờ tan ca, tôi đón và đưa bé về nhà bà ngoại nhưng không phát hiện Thu có biểu hiện lạ. Bản thân bé cũng không nói gì với tôi.

Khoảng 3, 4 ngày sau, mẹ đẻ của tôi điện thoại và bảo tôi về nhà nói chuyện quan trọng liên quan đến con gái.

Sau đó, tôi hỏi bé Thu thì bé nói bác Khang dùng tay sờ soạng cơ thể. Sau đó bác Khang bắt bé sờ soạng cơ thể bác. Tuy nhiên bé không chịu…”, chị Thương nhớ lại.

Người mẹ này nói, ngay khi nghe lời kể của con gái, chị đã kiểm tra bằng mắt đối với vùng kín của con và cũng phát hiện vết xước nhỏ và tấy đỏ.

“Hôm sau, tôi đưa cháu đi khám ở BV Đa khoa Tứ Kỳ (Hải Dương) nhưng bác sĩ nói màng trinh của cháu không bị rách. Tôi không định trình báo cơ quan công an. Tuy nhiên, ông bà nội cháu biết chuyện nên yêu cầu tôi phải làm đơn.

Vì vậy tôi cũng đã làm đơn gửi cơ quan công an kèm theo sổ khám và kết luận của bác sĩ. Công an huyện Tứ Kỳ cũng đã 2 lần đề nghị tôi đến gặp để lấy lời khai và trực tiếp đưa bé Thu đi khám lại”, chị Thương cho hay.

Kể về mối quan hệ với Đào Duy Khang, chị Thương cho biết, Khang là người xã bên cạnh, có vợ và hai con trai lớn. Tuy nhiên vợ Khang đi xuất khẩu lao động và đã cắt đứt liên lạc với anh Khang nhiều năm nay.

Vì vậy chị Thương và Khang đang có mối quan hệ tình cảm. 

Trong thời gian qua lại với Khang, chị Thương vẫn thường để anh gặp gỡ bé Thu. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên chị nghe bé Thu nói không tốt về Khang.

Khi xảy ra chuyện, chị Thương đã nhiều lần tranh cãi với người tình nhưng Khang không thừa nhận hành vi của mình.

“Lúc say rượu, anh ấy bảo anh ấy chỉ trêu đùa con bé nhưng lúc khác anh ấy lại bảo anh ấy không làm gì. Tôi nghĩ mình không có chồng, không anh em ruột thịt, hiện là trụ cột gia đình nuôi mẹ và con gái, nếu làm đơn tố cáo và bị trả thù thì cả nhà khổ sở.

Vì vậy tôi đã bảo anh Khang đưa cho tôi 5 triệu đồng để tôi bù đắp cho con gái thì sẽ bỏ qua mọi chuyện. Ban đầu anh ấy bảo không có tiền nhưng sau đó anh ấy lại bảo không việc gì anh ấy phải đưa tiền cho tôi”, mẹ bé Thu cho biết.

'Họ dựng chuyện chia cắt tình cảm chúng tôi'

Chia sẻ với PV, ông Đào Duy Khang (SN 1968, huyện Tứ Kỳ) phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Người đàn ông này khẳng định: “Tôi đang định kiện ngược gia đình bé Thu vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự”.

Theo lời ông Khang, ngày 3 và 4/6, bé Thu được mẹ (chị Phạm Thị Thương) chở sang nhà ông Khang chơi. “Sau đó, chủ nhật tiếp theo, Thương lại tiếp tục chở bé Thu sang nhà tôi để dự đám cưới một người họ hàng của gia đình tôi.

Chủ nhật của tuần tiếp theo, cháu mới kêu đau. Kết quả khám của bác sĩ kết luận cháu bị xây xước vùng kín nhưng vết xước chỉ mới khoảng 3 ngày hôm nay. Thời điểm đó Thu có nhà tôi đâu mà tôi làm hại cháu?”.

Nghe theo lời khuyên bác sĩ chị Thương mua nước muối và dung dịch sát khuẩn về vệ sinh cho con.

Người đàn ông này cho biết: “Tôi khẳng định tôi không có hành vi xâm hại đến cháu Thu. Tôi không liên quan đến vụ việc”.

Sau khi bị tố cáo, ông Khang đã 2 lần bị mời lên làm việc tại công an huyện Tứ Kỳ.

Ông Khang còn cho biết bé Thu thường xuyên được mẹ cho sang nhà ông chơi. “Tôi còn cho cháu đi vệ sinh, giúp cháu tắm. Tôi tắm rửa thường xuyên tôi sờ soạng cháu làm gì?

Tôi đã già, các con tôi đã lớn sao tôi lại làm trò đấy để tai tiếng khắp làng xóm?”.

Cũng theo ông Khang, ông và mẹ bé Thu có tình cảm đã hơn 1 năm nay. Tuy nhiên phía bên nhà chị Thương không đồng ý, ngăn cản. Vì vậy họ dựng chuyện nhằm chia cắt tình cảm của hai người.

Xác nhận với PV, ông Phạm văn Sang - Giám đốc BV Đa khoa huyện Tứ Kỳ, Hải Dương cho biết, bệnh viện có tiếp nhận trường hợp cháu Thu đến khám tại khoa Sản.

Theo kết luận của bác sĩ, ngoài vết xước ở bên ngoài vùng kín, cháu bé chưa có dấu hiệu bị giao hợp, màng trinh vẫn còn nguyên vẹn.

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

(Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc)

Theo VietNamNet


người tình

xâm hại tình dục trẻ em

hành vi đồi bại

Bình luận(0)