Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình

Chị Tâm cho biết, vì bất đồng quan điểm sống và kinh tế gia đình khó khăn nên người chồng thường xuyên mắng chửi...

Chị Tâm cho biết, vì bất đồng quan điểm sống và kinh tế gia đình khó khăn nên người chồng thường xuyên mắng chửi, thậm chí nghi ngờ chị ngoại tình.

Liên quan đến vụ việc một phụ nữ tên Tâm (36 tuổi) thắt cổ tự tử tại nhà riêng sau khi nộp đơn ly hôn xảy ra vào chiều 8-12, sau thời gian cấp cứu và điều trị tại bệnh viện (BV) quận 2 (TP.HCM), hiện người phụ nữ đã tỉnh.Người vợ kể về hoàn cảnh của mình.

Cụ thể theo BS Kiều Ngọc Minh, Trưởng khoa Gây mê hồi sức BV quận 2, thời điểm nhập viện, nữ bệnh nhân bị chấn thương nề vùng cổ gây co thắt khí quản nên ekip điều trị đã đặt nội khí quản và cho kháng viêm. Đến thời điểm này, tri giác và sinh hiệu bệnh nhân đã ổn, có thể xuất viện trong hai ngày sắp tới. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ còn phải điều trị tâm lý trong thời gian dài sau cú sốc vừa qua.

Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình - Ảnh 2.

Sau 3 ngày điều trị, hiện nữ bệnh nhân đã tỉnh.

Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình - Ảnh 3.

Dự kiến chị Tâm sẽ sớm được xuất viện.

Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình - Ảnh 4.

Tuy nhiên sẽ cần điều trị tâm lý.

Tại giường bệnh, chị Tâm cho biết, vì kinh tế gia đình đi xuống cũng như bất đồng quan điểm sống, chị và chồng đã xảy ra mâu thuẫn từ lâu. Những khi quá nóng giận, người chồng thường xuyên mắng chửi chị bằng những lời lẽ nặng nề, thậm chí còn nghi ngờ vợ ngoại tình khiến chị rất buồn.

Tuy nhiên người vợ cũng thừa nhận, chồng chị biết lo cho gia đình và hai con. Trước khi đồng thuận ra toà, người vợ đã nhiều lần chủ động viết đơn trước đó.

Cũng theo chị Tâm, nguyện vọng của chị là muốn sau khi chia tay được nuôi dưỡng con gái, tuy nhiên chồng chị không chấp nhận.

Sau khi nữ bệnh nhân tỉnh lại, anh chồng đã về nhà chăm sóc và lo việc học hành cho các con. Hiện người thân của chị Tâm từ quê đã vào BV chăm sóc chị.

Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình - Ảnh 5.

Khoa Gây mê hồi sức, Bv quận 2.

Người vợ tự tử sau ly hôn ở Sài Gòn: Buồn bã vì chồng nói mình ngoại tình - Ảnh 6.

Hiện một số người bên gia đình chị Tâm đã từ quê vào chăm sóc chị.

Trước đó vào chiều 8-12, trong lúc anh Minh đi đón con trai lớn tại trường học, hàng xóm phát hiện người vợ thắt cổ trong nhà khi nghe tiếng khóc của con gái út. Sau khi xông vào cứu chữa bất thành, nạn nhân đã được đưa đến BV quận 2 cấp cứu.

Được biết, hai vợ chồng chị Tâm đã nộp đơn ly hôn tại tòa và đang chờ ngày giải quyết.

*Tên hai vợ chồng nạn nhân đã thay đổi

Theo Thời Đại


tự tử

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.