Nhà trưởng công an xã bị nổ tung cửa

Nhà ông Nguyễn Ngọc Tính, Trưởng Công an xã Sơn Cẩm (Thái Nguyên), bị hư hỏng nặng sau tiếng nổ lớn.

Nhà ông Nguyễn Ngọc Tính, Trưởng Công an xã Sơn Cẩm (Thái Nguyên), bị hư hỏng nặng sau tiếng nổ lớn.

Tối ngày 25/2, một lãnh đạo UBND huyện Phú Lương (tỉnh Thái Nguyên) cho biết cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra, làm rõ vụ nổ tại nhà riêng của Trưởng Công an xã Sơn Cẩm (huyện Phú Lương) vào trưa cùng ngày.

Theo đó, khoảng 12 giờ 25 ngày 25/2, ông Nguyễn Ngọc Tính, Trưởng Công an xã Sơn Cẩm, vừa rời khỏi nhà, vợ ông đi chợ. Ít phút sau, một tiếng nổ lớn bất ngờ phát ra từ cửa nhà ông Tính.

nha truong cong an xa bi no tung cua hinh 1
Ảnh PLO

Vụ nổ khiến phần tường phía ngoài ngôi nhà nứt toác, cửa xếp bị bẻ cong và tài sản tại tầng 1 bị hư hỏng. Thời điểm xảy ra nổ, may mắn các thành viên trong gia đình ông Tính không ai bị thương.

Ông Nguyễn Ngọc Tính cho biết gia đình không có mâu thuẫn với ai. “Bước đầu nghi ngờ là mìn nổ, nhưng phải chờ kết quả điều tra chính thức mới công bố. May là người nhà của tôi không sao, chỉ bị thiệt hại về của”- Trưởng Công an xã Sơn Cẩm nói.

Được biết, trước khi ra khỏi cửa, vợ ông Tính có nhìn thấy một túi nilon màu đen để sát cửa ngôi nhà, nhưng do vội đi nên bà không kiểm tra. Vừa đi đến chợ, bà nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ nhà mình. Thời điểm xảy ra nổ, vợ chồng con trai và cháu nội của ông Tính đang ngủ ở phòng cuối ngôi nhà nên không bị ảnh hưởng.

Theo NLĐ


thương vong

Trưởng công an xã

mìn nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.