Nhân chứng hãi hùng kể lại phút xưởng đóng tàu phát nổ, 3 người thương vong

Các nhân chứng chứng kiến vụ nổ vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc.

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại công ty đóng tàu trên địa bàn quận 7, TP.HCM khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng. Các nhân chứng chứng kiến vụ nổ vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc.

Vào lúc 10h50 ngày 14/12, theo thông tin ghi nhận của PV, lực lượng chức năng quận 7, TP.HCM đang phong toả một khu vực đóng tàu trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, để điều tra, làm rõ một vụ nổ khiến 3 người thương vong.

Đại diện UBND phường Phú Thuận cho biết, hiện lực lượng dân quân, công an phường đã được huy động để bảo vệ hiện trường, hướng dẫn phân luồng giao thông cho người dân.

Trong khi đó, theo thông tin ghi nhận từ người dân thì vào khoảng 7h sáng cùng ngày, họ nghe thấy tiếng nổ rất lớn từ trong xưởng đóng tàu của công ty TNHH MTV Đóng Tàu A.P.. Ngay sau đó, nhiều công nhân làm việc bên trong tháo chạy ra ngoài.

"Họ la hét kêu cứu, một số người thì nói có chết người, báo cơ quan chức năng", một người dân ngụ gần hiện trường cho hay.

Nhân chứng hãi hùng kể lại phút xưởng đóng tàu phát nổ, 3 người thương vong-1

Khu vực nhà xưởng nơi xảy ra vụ nổ.

Anh T. (công nhân của công ty A.P.) cho hay: "Trong khi một số công nhân chạy ra ngoài kêu cứu thì một số công nhân khác đưa 2 công nhân bị chết và 1 bị thương nặng ra ngoài. Nạn nhân bị thương nặng được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu".

Một công nhân khác cho hay, trong sáng nay, lúc các công nhân đang làm việc thì khu vực máy móc của công ty, phục vụ cho việc đóng tàu, sửa chữa bỗng phát nổ kinh hoàng. "Các nạn nhân thương vong là những người làm việc gần khu vực phát nổ. Sau khi vụ nổ xảy ra, mọi thứ thật kinh hoàng", công nhân này chia sẻ.

Thông tin với PV, đại diện Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 7, Cảnh sát PCCC TP.HCM, lãnh đạo UBND phường Phú Thuận có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Nhân chứng hãi hùng kể lại phút xưởng đóng tàu phát nổ, 3 người thương vong-2

Công an đang phong toả hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cảnh sát đang khám nghiệm, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.

Theo Người đưa tin


tử vong

vụ nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.