Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: "Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm"

Gần 11h trưa, vẫn rất đông người dân có mặt tại khu vực xảy ra vụ tai nạn để theo dõi lực lượng chức năng xử lý, khám nghiệm hiện trường.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra sáng nay (23/7) tại Kim Thành, Hải Dương đã khiến 6 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Những người dân có mặt tại hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi kể lại vụ việc.

Vụ việc trên tuyến QL5, đoạn qua ga Lai Khê, huyện Kim Thành, Hải Dương đã cướp đi sinh mạng của 6 người và khiến nhiều người khác bị thương. Không khí tang thương bao trùm khắp tuyến đường này khi ai nấy đều tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến giây phút nhiều người tử vong khi bị chiếc xe đè lên.

Gần 11h trưa, vẫn rất đông người dân có mặt tại khu vực xảy ra vụ tai nạn để theo dõi lực lượng chức năng xử lý, khám nghiệm hiện trường.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-1

Con đường làng dẫn ra chỗ xảy ra tai nạn.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-2

Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành xử lý hiện trường.

Đứng thất thần một góc gần nơi xảy ra tai nạn, một người đàn ông lo sợ nói: "Tôi rùng mình khi thấy bánh xe công đè lên mặt 3 người, còn xe tải chở nước khi lật "gói" cả mấy người luôn".

Là một trong những người đầu tiên có mặt khi vụ tai nạn xảy ra, ông Bùi Quang Dũng (65 tuổi) kể lại. Khi hay tin ông Đào Quang Huấn, người trong xã đi tập thể dục thì bị xe ô tô khách 16 chỗ tông trúng tử vong, ông Dũng và nhiều người dân khác chạy ra hiện trường theo dõi. Khi vừa ra tới nơi được một lúc ông lại chứng kiến thêm vụ tai nạn thảm khốc.

"Khoảng 5h30, tôi chạy ra xem ông Huấn bị tai nạn tử vong, khi tôi vừa ra tới nơi đang đứng cùng bà con lân cận và một nhóm công nhân đang đi làm thì thấy chiếc xe tải chở nước lao tới. Lúc đó chiếc xe tải chở nước đi với tốc độ nhanh nên không để ý phía trước có vụ tai nạn.

Đi gần đến nơi thì chiếc xe này mới đánh lái leo lên giải phân cách lao sang đường bên kia va chạm luôn với chiếc xe container đang di chuyển chiều ngược lại. Lúc chiếc xe tải chở nước lao tới thì 3 người ngã nhào ra sau bị bánh xe container cán lên mặt, còn những người còn lại bị xe tải chở nước lật nhào đè lên "gói" hết mấy người công nhân đứng đó", ông Dũng bàng hoàng kể lại.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-3

Ông Dũng, người chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-4

Chị Hoa, người dân sống gần đó, khi chứng kiến vụ tai nạn chị cho biết nếu vụ va chạm này xảy ra muộn hơn một chút thì số người chết còn nhiều hơn nữa.

"Khu vực này sáng nào cũng đông người đi làm, hôm nay nếu tai nạn xảy ra muộn hơn thì chắc còn nhiều người tử vong hơn. Chỗ ông Huấn gặp nạn cách vị trí 5 người tử vong khoảng 50m, mấy người gặp nạn là mấy người chờ sang đường để đi làm chứ không phải đoàn người đi xem vụ tai nạn.

Nếu lúc đó chiếc xe lao vào đoàn người đi xem tai nạn thì đâu chỉ chết có 5 người", chị Hoa bàng hoàng kể lại.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-5

Chị Hoa, người dân sống gần khu vục xảy ra tai nạn.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-6

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-7

Tận mắt chứng kiến vụ tai nạn giao thông kinh hoàng chị Nguyệt sợ hãi kể: "Chiếc xe tải chở nước đi theo hướng Hà Nội – Hải Phòng phóng lên lan can sau đó đổ rồi đè lên một số người đang chờ sang đường. Chúng tôi trực tiếp nhìn thấy mà chỉ biết hét lên chứ không biết làm gì. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh".

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-8Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-9

Chị Nguyệt thất thần kể lại.

Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tôi thấy bánh xe tải đè lên mặt 3 người, chết nhiều lắm-10

Những mảnh vỡ ám ảnh tại hiện trường.

Cũng theo chị Nguyệt, đây là vụ tai nạn kinh hoàng và nhiều người thiệt mạng nhất từ trước tới nay. "Thi thoảng tại đây cũng xảy ra tai nạn chết người, nhưng đây là vụ lớn nhất", chị Nguyệt nói.

Đến thời điểm hiện tại, hiện trường vụ tai nạn đã được lực lượng chức năng dọn dẹp, chiếc xe tải gây tai nạn đã được cẩu đi, giao thông trên tuyến QL.5 đã lưu thông bình thường trở lại theo cả hai chiều.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Helino


xe tải lật đè chết 5 người

tai nạn ở Hải Dương

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.