Nhân chứng vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: 'Chúng tôi có la lên anh ấy là cha của bé trai nhưng nhóm người này vẫn cố truy sát'

Sau khi vui chơi ở công viên, người cha trẻ nói với con trai "về thôi con chứ mẹ la đó" nhưng cháu bé không chịu về nên anh B có kéo tay con.

Sau khi vui chơi ở công viên, người cha trẻ nói với con trai "về thôi con chứ mẹ la đó" nhưng cháu bé không chịu về nên anh B có kéo tay con. Sau đó bị hiểu lầm là bắt cóc trẻ em, người cha phải bỏ mạng oan ức.

Ngày 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ án mạng khiến anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà) tử vong.

Công an cũng đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo người dân, nạn nhân tử vong oan ức chỉ vì nghi anh B. là kẻ bắt cóc khi đang chơi đùa cùng con ruột.

Nhân chứng vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: Chúng tôi có la lên anh ấy là cha của bé trai nhưng nhóm người này vẫn cố truy sát-1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc


Có mặt tại khu A (thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An) nơi xảy ra vụ việc, chúng tôi không khỏi xót xa qua lời kể đầy sự tiếc thương của người dân nơi đây.

Người dân cho biết, trước đó, vào chiều 21/2, anh B đưa con trai 3 tuổi đến công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa chơi. Vì công viên khá rộng nên hai cha con vui đùa, chạy vòng quanh rồi đến ghế đá ngồi nghỉ mệt trước khi ra về. Tuy nhiên, sau đó anh B. đưa con trai lên xe máy nhưng đứa bé không chịu về mà đòi ở lại chơi tiếp.

"Lúc đó sau khi vui chơi ở công viên, anh B. nói với con trai "về thôi con chứ mẹ la đó" nhưng cháu bé không chịu về nên người cha có kéo tay con. Lúc này, cụ bà bán vé số (86 tuổi) đang ngồi trong công viên nói lớn tiếng "làm gì vậy, thả con người ta ra", nhân chứng tên S. kể lại.

Nhân chứng vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: Chúng tôi có la lên anh ấy là cha của bé trai nhưng nhóm người này vẫn cố truy sát-2
Đám tang của nạn nhân tại gia đình


Ông S. kể thêm, thời điểm này, Điền đang cùng vợ đứng giao hàng cho khách tại công viên nên tiến đến hỏi "bắt cóc con người ta à?". Chưa kịp cho anh B. thanh minh, Điền liền xông vào đánh anh B. tới tấp.

"Điền hét lớn vào mặt anh B. rồi lao vào đánh. Sau đó một nhóm bạn xăm trổ của Điền cũng ở gần đó lao vào đánh người cha nhiều lắm mặc cho nạn nhân thanh minh không có bắt cóc. Trong lúc chịu những cú đánh như búa bổ, người cha vẫn cố gặng giọng nói rõ bé trai chính là con của mình", nhân chứng S. tiếc thương thuật lại sự việc.

Theo người dân gần đó cho hay, do bị đánh hội đồng nên khi Điền chạy lại xe máy lấy con dao, anh B. đã gục ngã. Mặc dù vậy, sau khi quay lại Điền vẫn nhẫn tâm dùng dao đâm nhiều nhát vào đầu, ngực anh B.

Nhân chứng vụ cha bị đâm chết vì nhầm bắt cóc con: Chúng tôi có la lên anh ấy là cha của bé trai nhưng nhóm người này vẫn cố truy sát-3
Sự ra đi của anh B. khiến bao người bàng hoàng và thương tiếc


Người dân cũng cho biết thêm, nhóm bạn của Điền rất hung dữ nên không ai dám vào can ngăn. Vụ việc kéo dài hơn 30 phút nhưng nhóm của Điền quá dữ tợn và có dấu hiệu say xỉn, mất kiểm soát.

"Chúng tôi có la lớn anh B chính là cha của bé trai nhưng nhóm người này vẫn đánh. Tôi hét lớn nó chính là ba đứa bé mà sao đánh. Không được đánh người ta, không phải bắt cóc gì đâu nhưng nhóm người này vẫn bỏ ngoài tai. Khi tôi chạy vào công an báo và chạy ra thì anh B đã bị đâm nhiều nhát vào người", bà T. (nhân chứng) kể thêm.

Sau vụ việc, anh B. được người dân đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Còn đối tượng Điền bị công an bắt giữ đưa về trụ sở, cơ quan chức năng cũng mời các thanh niên còn lại về phục vụ điều tra.

Theo Tổ Quốc


bắt cóc

đâm chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.